Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Sôi nổi Hội thi “Khéo tay” Công đoàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi
Sôi nổi Hội thi “Khéo tay” Công đoàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi
14/03/2019

Nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1979 năm ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Công đoàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi tổ chức Hội thi “Khéo tay” trong cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi.

Ban tổ chức trao hoa cho các đội tham dự Hội thi.

Tham dự hội thi có 73 cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ đại diện cho 20 đội tham gia tranh tài, với hình thức chế biến và trang trí bánh đông sương. Kết thúc hội thi, giải nhất đã thuộc về CĐCS Công ty TNHH công nghiệp nặng Doosan Việt Nam, 2 giải nhì được trao cho CĐCS Công ty TNHH Việt Quang và CĐCS trường CĐ kỹ nghệ Dung Quất và 05 giải 3 thuộc về các đội: CĐCS Công ty CP Cơ khí An Ngãi; CĐCS Công ty TNHH Điện tử Foter (Quảng Ngãi), CĐCS Công ty TNHH MTV đầu tư xây dựng và KD DV Quảng Ngãi, CĐCS Công ty TNHH hệ thống điện GE Việt Nam, CĐCS Công ty TNHH Mensa Industries.

CĐCS Công ty TNHH công nghiệp nặng Doosan Việt Nam trình bày phần dự thi của đội mình.

Ban tổ chức trao giải cho các đội

Hội thi là dịp để cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ thể hiện sự tự tin, khéo léo, năng động, sáng tạo, gặp gỡ giao lưu học hỏi và trao đổi kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống.

Email: dungquat@quangngai.gov.vn