Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Sôi động Ngày hội công nhân
Sôi động Ngày hội công nhân
20/05/2019

Ngày 18/5,  Công đoàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi phối hợp cùng Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi tổ chức “Ngày hội công nhân” lần thứ 9 năm 2019.

Ông Lê Hàn Phong (Phó Trưởng Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi) và ông Trần Quang Tòa (Chủ tịch LĐLĐ Quảng Ngãi) trao tặng các suất quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

“Ngày hội Công nhân” năm nay có sự tham gia của 1.000 công nhân lao động (CNLĐ) đến từ 20 đơn vị trong KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi. Tại ngày hội, CNLĐ của đã hòa mình vào các hoạt động thể thao, văn hóa, văn nghệ sôi nổi, thiết thực như: kéo co, nhảy bao bố, ném bóng vào rổ; lướt ván trên cạn; đua thuyền trên cạn; biểu diễn thời trang bảo vệ môi trường, không gian ẩm thực tại góc chợ quê,…

Các đội tham dự hào hứng trong phần thi đua thuyền trên cạn.

Anh Từ Anh Tuấn – công nhân Công ty TNHH Điện Tử Foster (Quảng Ngãi) chia sẻ: “đây thực sự là ngày hội của người lao động, giúp chúng tôi “nạp” thêm năng lượng cả về sức khỏe lẫn tinh thần, để tiếp tục lao động, sản xuất”.

Dù tiết trời nắng gắt, nhưng các hoạt động của “Ngày hội công nhân” diễn ra khá sôi nổi. Vừa thi xong phần thi lướt ván trên cạn, chị Huỳnh Ánh Hồng – công nhân Công ty Properwell Việt Nam hào hứng nói: tuy chỉ giành được giải nhì ở môn lướt ván trên cạn nhưng toàn đội đã thể hiện được tinh thần đoàn kết, thi đấu hết mình là vui rồi. Đây là hoạt động rất có ý nghĩa, bởi sau những ngày lao động mệt nhọc, người lao động được tham gia các hoạt động này sẽ góp phần xua tan phần nào mệt nhọc, thắt chặt tình đoàn kết trong công ty.

Hội cổ động viên đông đảo của các đội.

Không gian Góc chợ quê của CĐCS Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi.

Phần thi sôi động nhảy bao bố và ném bóng vào rổ.

Theo ông Lê Hàn Phong – Phó Trưởng Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi: “Việc tổ chức Ngày hội công nhân nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho người lao động. Đây cũng là dịp thể hiện dự quan tâm của nhà nước, doanh nghiệp với người lao động đang làm việc trong KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi”.

CNLĐ Công ty An ninh dầu khí thể hiện tinh thần đoàn kết trò chơi lướt ván trên cạn.

Ông Phạm Thái Dương – Chủ tịch Công đoàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi cgo biết: “hoạt động “Tháng công nhân” và “Ngày hội công nhân”  là dịp Công đoàn phối hợp với chính quyền và lãnh đạo doanh nghiệp tổ chức các hoạt động quan tâm, chăm lo cho đoàn viên, công nhân lao động. Thông qua “Ngày hội Công nhân”  cũng mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục quan tâm đến việc nâng cao đời sống vật chất và văn hóa tinh thần cho người lao động, phối hợp, tạo điều kiện để công đoàn cơ sở hoạt động vì sự nghiệp phát triển bền vững, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ”.

 CNLĐ Công Ty Properwell Việt Nam thể hiện niềm vui chiến thắng.

Đội Trung tâm Kỹ thuật quan trắc môi trường giành giải Nhất trong phần thi biểu diễn thời trang bảo vệ môi trường.

Trò chơi kéo co chiến lược.

Các càng trai, cô gái Công ty TNHH Hai Thành Viên Gallant Dachan Seafood tự tin sải bước.

Dịp này, Tổng LĐLĐ Việt Nam đã tặng 4 bằng khen cho 1 cá nhân và 3 tập thể của các doanh nghiệp có thành tích tốt trong công tác chăm lo đời sống công nhân lao động. Công đoàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi đã trao tặng 90 suất quà cho các CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Như Ý

Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
LIÊN KẾT HỢP TÁC
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN QUẢN LÝ KKT DUNG QUẤT VÀ CÁC KCN QUẢNG NGÃI


Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và các KCN Quảng Ngãi.
Email: dungquat@quangngai.gov.vn
Tổng Biên tập: Ông Đàm Minh Lễ - Phó Trưởng Ban
Địa chỉ: Khu đô thị mới Vạn Tường - Huyện Bình Sơn - Tỉnh Quảng Ngãi.
Tel: 0255.3645828 / 3640442 * Fax: 0255.3645828