Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Sôi động Hội thao Khối thi đua Kinh tế ngành năm 2018
Sôi động Hội thao Khối thi đua Kinh tế ngành năm 2018
22/08/2018

Sau 8 ngày tranh tài sôi nổi, chiều ngày 18/8, tại sân bóng đá Đức Phát (đường Trà Bồng Khởi Nghĩa, TP. Quảng Ngãi), đã diễn ra lễ bế mạc Hội thao Khối thi đua Kinh tế ngành năm 2018.

Ban Quản lý (áo xanh) đã giành chiến thắng 8-2 trước và Sở TN&MT trong trận chung kết.

Môn cầu lông với 21 cặp vận động viên tham gia tranh tài.

Phần thi kéo co thể hiện tinh thần đoàn kết của các đơn vị.

Kết quả, môn tennis (có sự tham gia của lãnh đạo các đơn vị): giải Ba: Nguyễn Minh Tài và Nguyễn Phúc Nhân (Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi (Ban Quản lý)), Lê Văn Lương và Phan Anh Tính (Cảng vụ Hàng hải tỉnh Quảng Ngãi); giải Nhì: Đỗ Vũ Bảo và Trương Đình Hiếu (Ban Quản lý (BQL) dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh); giải Nhất: Hà Hoàng Việt Phương và Nguyễn Tiến Hùng (Sở Giao thông vận tải (GTVT)).

Phần trao giải cho các vận động viên ở môn tennis.

Môn cầu lông, hạng mục đôi Nam – Nữ, giải Ba: Nguyễn Quốc Minh và Phan Thị Bích Vân (Ban Quản lý), Nguyễn Lữ Thế Anh và Nguyễn Thị Hồng Hạnh (Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT)); giải Nhì: Đặng Thanh Lâm và Nguyễn Trà Giang (Sở Tài nguyên và Môi trường); giải Nhất: Huỳnh Tấn Dũng và Nguyễn Thị Tú Anh (Sở GTVT). Hạng mục đôi Nữ: giải Ba: Nguyễn Thị Thanh Mai và Nguyễn Thị Hồng Hạnh (Sở NN&PTNT), Nguyễn Thị Phương Tâm và Nguyễn Thanh Kiều (Sở Công Thương); giải Nhì: Nguyễn Trà Giang và Trương Thị Thuyền (Sở TN&MT); giải Nhất: Lê Thị Thanh Nga và Nguyễn Thị Tú Anh (Sở GTVT). Hạng mục đôi Nam: giải Ba   : Huỳnh Tuấn Dũng và Cao Minh Phương (Sở GTVT), Trịnh Tùng Dân và Dương Tuấn Anh (Sở Công Thương); giải Nhì: Phạm Duy Tiến và Đặng Thanh Lâm (Sở TN&MT); giải Nhất: Vũ Quang Minh và La Việt Toàn (BQL dự án đầu tư, xây dựng các công trình giao thông tỉnh).

Các cô gái Liên quân Sở GTVT và BQL dự án đầu tư, xây dựng các công trình giao thông tỉnh trong niềm vui chiến thắng.

Môn kéo co: đồng giải Ba: Ban Quản lý và Sở GTVT, giải Nhì: Sở Công thương, giải Nhất: BQL dự án đầu tư, xây dựng các công trình giao thông tỉnh.

Đội bóng Nam Ban Quản lý xứng đáng giành cúp vô địch.

Môn bóng đá, ở nội dung bóng đá Nữ: đồng giải Ba: Sở Công thương và Sở NN&PTNT, giải Nhì: Ban Quản lý và đội vô địch là liên quân Sở GTVT và BQL dự án đầu tư, xây dựng các công trình giao thông tỉnh. Nội dung bóng đá Nam: đồng giải Ba: Sở GTVT và liên quân Sở NN&PTNT và BQL các dự án đầu tư, xây dựng các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh; giải Nhì: Sở TN&MT, đội vô địch là Ban Quản lý.