Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Sôi động Hội thao, Hội thi văn nghệ Cụm thi đua Ban Quản lý KCX, KCN, KKT các tỉnh Duyên hải miền Trung
02/10/2018

Trong hai ngày 28 và 29/9, đoàn BQL KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi do ông Đàm Minh Lễ – Phó Trưởng Ban Quản lý làm Trường đoàn đã tham dự Hội thao, Hội thi văn nghệ Cụm thi đua Ban Quản lý KCX, KCN, KKT các tỉnh Duyên hải miền Trung năm 2018 tại Phú Yên.

Hội thao, Hội thi văn nghệ năm nay, do BQL KKT Phú Yên làm Khối trưởng đăng cai tổ chức. Tham dự Hội thao, Hội thi văn nghệ gồm các đơn vị: BQL các KCN và chế xuất Đà Nẵng, BQL KKT mở Chu Lai, BQL KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi, BQL KKT Bình Định, BQL KKT Phú Yên và BQL KKT Vân Phong.

Đoàn BQL KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi tại Hội thao.

Các vận động viên tham gia tranh tài ở 5 bộ môn thi đấu ở Hội thao gồm: bóng đá Nam mini, cầu lông (đơn Nam, đơn Nữ và đôi Nam – Nữ), bóng bàn (đơn Nữ, đơn Nam và đôi Nam – Nữ), cờ Tướng, Bi-a (đơn Nam, và đôi Nam). Ở Hội thi văn nghệ mỗi đơn vị tham gia trình diễn 3 tiết mục gồm: hát múa, hát đơn ca và tốp ca.

Phan Thị Bích Vân đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ để giành huy chương Vàng.

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, đoàn BQL KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi  đã giành thành tích cao ở nhiều môn thi đấu: giải Nhì nội dung bóng đá Nam; ở môn Bi-a 2 vận động viên Lê Anh Thuyết và Phạm Văn Đông đã xuất sắc mang về 2 huy chương Vàng ở 2 nội dung đơn Nam và đôi Nam; môn Bóng bàn đạt 1 huy chương Vàng đơn nữ của Phan Thị Bích Vân, 1 huy chương Bạc đôi Nam – Nữ của Phan Thị Bích Vân và Phạm Bình Quang, 1 huy chương Đồng đơn Nam của Phạm Bình Quang; môn Cầu lông: 1 huy chương Bạc nội dung đơn Nữ của Phan Thị Bích Vân và 1 huy chương Bạc đôi Nam – Nữ của Lê Ngọc Văn và Lâm Thị Thúy Lan; và giành giải Ba tiết mục hát tốp ca ở Hội thi văn nghệ.

Trận chung kết gây cấn của BQL KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi (áo xanh) và BQL KKT Bình Định.

Các vận động viên BQL KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi (áo vàng) tham gia môn Cầu lông đôi Nam – Nữ.

Vận động viên Trần Như Hảo (bên phải ảnh) tham gia thi môn cờ Tướng.

2 vận động viên Lê Anh Thuyết (áo vàng) và Phạm Văn Đông.

Đoàn BQL KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi trình diễn tại Hội thi văn nghệ.

Hội thao, Hội thi văn nghệ Cụm thi đua BQL các KCN, KCX, KKT các tỉnh Duyên hải miền Trung là sân chơi lành mạnh, đề cao tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các cán bộ, công nhân viên chức lao động trong Cụm.