Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Sôi động Hội thao Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi lần thứ 2
Sôi động Hội thao Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi lần thứ 2
03/04/2018

Sau 8 ngày tranh tài sôi nổi, với tinh thần thể thao đoàn kết, cao thượng, chiều ngày 31/3, đã diễn ra Lễ bế mạc Hội thao Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi (Ban Quản lý) lần thứ 2 năm 2018.

Các đội bóng tham dự Hội thao năm nay.

Hội thao là hoạt động chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018); 43 năm ngày giải phóng Quảng Ngãi (24/3/1975 – 24/3/2018) và hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2018; đồng thời, phát động phong trào thi đua rèn luyện thân thể, tăng cường mối quan hệ giao lưu đoàn kết trong toàn đơn vị.

Đội DA (áo xanh) và QĐ đã có trận chung kết đầy kịch tính.

Diễn ra từ ngày 24/3 – 31/3, điểm mới của hội thao Ban Quản lý năm nay đó là sự tăng cường về số môn thi cũng như số lượng đơn vị dự thi. Ngoài môn bóng đá nam, bóng đá nữ và giao lưu bóng đá lứa trên 40 tuổi, hội thao còn có các nội dung thi đấu mới như cầu lông (đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ); các trò chơi theo hình thức Team Building (chạy đua “Tám người, chín chân”, nhảy bao bố và ném bóng vào rổ).

Các đội tham gia đã cống hiến cho khán giả những trận đấu bóng đá đầy kịch tính, những trận thi đấu cầu lông sôi nổi và những môn thể thao Teambuilding đầy hào hứng, thể hiện tinh thần đoàn kết cao.

Đội EMC (áo xanh) và đội KHC ở trận chung kết bóng đá nữ.

Môn bóng đá nam gồm 5 đội tham dự. Đánh bại đội Trung tâm Phát triển quỹ đất Dung Quất (TT PTQĐDQ) với tỉ số 4-2 trong trận chung kết, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng (BQL DAĐTXD) đã lên ngôi vô địch một cách đầy thuyết phục. Đội vô địch môn bóng đá nam năm ngoái, Trung tâm Kỹ thuật quan trắc môi trường (EMC) đứng ở vị trí thứ 3; đội Khối hành chính (KHC) giành giải phong cách. Năm nay, có 2 cầu thủ đồng giải vua phá lưới là Văn Ngọc và Phùng Khương.

Liên quân KHC- DA (áo trắng) ở lứa tuổi trên 40 tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng ở hội thao năm nay.

Môn bóng đã nữ năm nay có 4 đội tham dự. Đội nữ EMC và KHC đã cống hiến cho khán giải trận chung kết đầy kịch tính và hấp dẫn. Sau 30 phút thi đấu chính thức, 2 đội phải phân định thắng thua bằng loạt penalty cân não. Bằng sự bản lĩnh và xuất sắc đội nữ EMC đã thực hiện thành công 2/3 quả penalty, qua đó, giành chiến thắng với tỉ số 2-0 và lên ngôi vô địch. Đội Trung tâm kỹ thuật Nông – Lâm nghiệp Dung Quất (TT KTNLNDQ) giành giải Ba. Vua phá lưới được trao cho cầu thủ Như Ý.

Ở nội dung giao lưu bóng đá Nam lứa tuổi trên 40, liên quân KHC- BQL DAĐTXD bảo vệ thành công chức vô địch với chiến thắng 2-1 trước Liên quan EMC – TT PTQĐDQ – TT KTNLNDQ.

Cặp Quốc Minh – Vũ Nhân (DA) giành giải nhất ở nội dung đôi nam.

Đội NLN thể hiện quyết tâm cao ở môn Chín người, tám chân.

Đối với môn cầu lông, ở nội dung đôi nam: giải Nhất thuộc về cặp Quốc Minh – Vũ Nhân (BQL DAĐTXD), giải Nhì là Ngọc Văn – Duy Khánh (KHC), cặp Vũ Bình – Kim Cường (TT KTNLNDQ) giành giải Ba, giải khuyến khích thuộc về cặp Minh Nhật – Chí Linh (EMC); nội dung đôi nữ: cặp đôi Thanh Hương – Bích Vân đã xuất sắc giành giải Nhất, Hạ Trang – Bích Hương (TT KTNLNDQ) giành giải Nhì, giải Ba là cặp đôi Hương Giang – Thị Lan (KHC), cặp đôi Hoài Thu – Mỹ Bình (BQL DAĐTXD) giành giải Khuyến khích; nội dung đôi nam nữ: giải Nhất đã thuộc về cặp Ngọc Văn – Thị Lan (KHC), cặp Quốc Minh – Hoài Thu (BQL DAĐTXD) giành giải Nhì, giải Ba là cặp Minh Nhật – Bích Vân (EMC), cặp Văn Bình – Hạ Trang (TT KTNLNDQ) giành giải Khuyến khích.

Đội KHC trong phần thi Nhảy bao bố, ném bóng vào rổ.

Ông Đàm Minh Lễ – Phó Trưởng Ban Quản lý trao chức vô địch cho đội nữ EMC.

Đội DA thể niềm vui chiến thắng.

Còn ở các môn thi Teambuilding, môn thi Chạy đua Tám người, chín chân: giải Nhất đã thuộc về đội BQL DAĐTXD, TT KTNLNDQ giành giải Nhì, giải Ba là EMC, giải Khuyến khích được trao cho KHC. Đối với môn thi Nhảy bao bố, ném bóng vào rổ: TT KTNLNDQ đã xuất sắc giành giải Nhất, giải Nhì là đội KHC, BQL DAĐTXD giành giải Ba, EMC đạt giải Khuyến khích.

Ban tổ chức trao giải cho môn Cầu lông.

Phần trao giải cho các đội ở nội dung Team Building.

Bí thư Đoàn Ban Quản lý Nguyễn Hải Trường chia sẻ: “Đoàn thanh niên Ban Quản lý đã thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy Ban Quản lý trên quan điểm tạo sân chơi bổ ích, gắn các hoạt động chuyên môn với hoạt động xã hội và thể thao. Từ đấy tạo được sự gắn kết tinh thần cho các Đoàn viên. Qua 8 ngày tranh tài, kết quả đạt được rất đáng ghi nhận”.