Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Sinh hoạt chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019”
Sinh hoạt chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019”
17/05/2019

Sáng ngày 17/5, nhân dịp kỷ niệm 129 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019), đồng thời đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị khóa XII; Đảng ủy Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi (Ban Quản lý) tổ chức  sinh hoạt chuyên đề và biểu dương các tập thể, cá nhân trong việc học tập và làm theo gương đạo đức Hồ Chí Minh.

 Đồng chí Đàm Minh Lễ phát biểu khai mạc chương trình.

Về dự có đồng chí Đàm Minh Lễ – Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Ban Quản lý,  đồng chí Huỳnh Văn Giỏi – Phó Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí trong BCH  Đảng ủy, lãnh đạo các phòng, đơn vị, cấp ủy các chi bộ, đảng bộ bộ phận trực thuộc, các tổ chức đoàn thể và toàn thể đảng viên, quần chúng.

Buổi sinh hoạt chuyên đề thu hút được đông đảo đảng viên, quần chúng.

Sinh hoạt chuyên đề năm 2019 được gắn với chủ điểm “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Nội dung sinh hoạt được thể hiện qua những vần thơ, tiếng hát, những vở kịch, những mẫu chuyện kể xúc động về cuộc đời của Bác, với sự tham gia đông đảo của cán bộ, đảng viên và quần chúng Ban Quản lý. Nội dung trình bày được dàn dựng công phu và đặc sắc, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước. Tiêu biểu như tiết mục hát, múa “Xinh tươi Việt Nam” do đơn vị Trung tâm Kỹ thuật quan trắc môi trường thể hiện; tiết mục hát múa “Tuổi trẻ thế hệ bác Hồ của Trung tâm kỹ thuật Nông – Lâm nghiệp Dung Quất ; tiểu phẩm kịch “Chuyện lợi ích” do đơn vị Trung tâm Phát triển quỹ đất Dung Quất dàn dựng và biểu diễn; hay là những câu thơ lan tỏa những lời dặn dò của Người cho thế hệ mai sau mãi đi theo trong bài thơ “Bác ơi, con đã về đây” do đồng chí Đào Thị Lệ Hương đến từ đơn vị Khối Hành chính trình bày.

Tiết mục hát múa “Tuổi trẻ thế hệ bác Hồ” của Trung tâm kỹ thuật Nông – Lâm nghiệp Dung Quất

Tiểu phẩm kịch “Chuyện lợi ích” do đơn vị Trung tâm Phát triển quỹ đất Dung Quất dàn dựng và biểu diễn.

Đồng chí Đào Thị Lệ Hương đến từ đơn vị Khối Hành chính trình bày bài thơ “Bác ơi, con đã về đây”.

Buổi sinh hoạt chuyên đề năm nay còn trình chiếu phim tài liệu “Vì Sao Người Mỹ Gọi Đường Mòn Hồ Chí Minh Là Công Trình Vĩ Đại Nhất Thế Kỷ 20” để thấy sự vĩ đại của con đường mang tên Bác.

Tốp ca Nam, Nữ đơn vị Khối Hành chính trình bày ca khúc “Bác đang cùng chúng cháu hành quân”.

Đơn vị Trung tâm Kỹ thuật quan trắc môi trường thể hiện tiết mục hát, múa “Xinh tươi Việt Nam”.

Tiểu phẩm kịch “Cán bộ vì nước vì dân” của đơn vị Trung tâm kỹ thuật Nông – Lâm nghiệp Dung Quất.

Nhân dịp này, Đảng ủy Ban Quản lý còn biểu dương, khen thưởng cho 1 tập thể và 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018.

Đồng chí Đàm Minh Lễ trao lên trao giấy khen cho tập thể Chi đoàn khối Hành chính.

 Trao giấy khen cho 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Đồng chí Đàm Minh Lễ – Bí thư Đảng ủy Ban Quản lý cho biết: đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm tuyên truyền sâu rộng tới đảng viên và quần chúng của Ban Quản lý về cuộc đời và tấm gương hy sinh vì sự nghiệp cách mạng của Bác và nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng những việc làm cụ thể, thiết thực và hiệu quả.

Như Ý

Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
LIÊN KẾT HỢP TÁC
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN QUẢN LÝ KKT DUNG QUẤT VÀ CÁC KCN QUẢNG NGÃI


Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và các KCN Quảng Ngãi.
Email: dungquat@quangngai.gov.vn
Tổng Biên tập: Ông Đàm Minh Lễ - Phó Trưởng Ban
Địa chỉ: Khu đô thị mới Vạn Tường - Huyện Bình Sơn - Tỉnh Quảng Ngãi.
Tel: 0255.3645828 / 3640442 * Fax: 0255.3645828