Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Samsung Engineering chọn Doosan Vina làm đối tác
Samsung Engineering chọn Doosan Vina làm đối tác
13/11/2018

Theo thông tin từ Doosan Vina, sau đợt khảo sát năng lực sản xuất của Doosan Vina và một số nhà cung cấp, Công ty TNHH Samsung Engineering (SECL) đã chọn Doosan Vina làm đối tác hợp tác trong một số dự án mà SECL đảm trách.

Ông Park Hong Ook – Tổng Giám đốc Doosan Vina (trái) và ông Jong Jin Lee – Phó Chủ tịch điều hành Samsung Engineering (phải) ký kết Thỏa thuận khung.

Trước khi ký kết thỏa thuận với Doosan Vina, SECL đã dành khoảng hơn một năm xem xét kỹ lưỡng chất lượng, năng lực và an toàn trong từng sản phẩm Doosan Vina liệu có đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế và kỳ vọng của họ. Qua đánh giá, Công ty TNHH Samsung Engineering và Doosan Vina đã ký biên bản ghi nhớ và Thỏa thuận khung vào tháng 6/2018.

Theo thỏa thuận này, Doosan Vina đã nhận được đơn hàng đầu tiên có trị giá 13 triệu USD và sẽ chịu trách nhiệm thiết kế, chế tạo, lắp ráp, thử nghiệm, kiểm tra thiết bị lọc dầu cho Dự án nâng cao khả năng linh hoạt trong chế biến dầu thô tại Nhà máy Lọc dầu Ruwais thuộc Công ty Dầu khí Quốc gia Abu Dhabi đặt tại các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất. Dự kiến, đơn hàng này sẽ được bàn giao vào đầu năm 2020.

Đại diện của Samsung Engineering và Doosan Vina tại buổi lễ.

SECL được thành lập như một công ty kỹ thuật đầu tiên ở Hàn Quốc vào 1970 và có trụ sở đặt tại Seoul, Hàn Quốc là một công ty kỹ thuật, đấu thầu và xây dựng (EPC), chuyên cung cấp đầy đủ các dịch vụ kỹ thuật bao gồm các nghiên cứu khả thi, thiết kế, đấu thầu, xây dựng, và vận hành.

Như Ý

Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
LIÊN KẾT HỢP TÁC
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN QUẢN LÝ KKT DUNG QUẤT VÀ CÁC KCN QUẢNG NGÃI


Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và các KCN Quảng Ngãi.
Email: dungquat@quangngai.gov.vn
Tổng Biên tập: Ông Đàm Minh Lễ - Phó Trưởng Ban
Địa chỉ: Khu đô thị mới Vạn Tường - Huyện Bình Sơn - Tỉnh Quảng Ngãi.
Tel: 0255.3645828 / 3640442 * Fax: 0255.3645828