Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Rộn ràng đêm hội trăng rằm 2017
Rộn ràng đêm hội trăng rằm 2017
05/10/2017

Tối ngày 1/10, Đoàn thanh niên Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi phối hợp với Công đoàn cơ sở Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm 2017” với sự tham gia của gần 400 thiếu nhi là con em của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đang làm việc tại Ban Quản lý.

Các em tham gia các trò chơi tập thể

Trong Đêm hội trăng rằm 2017, các em được tham gia các trò chơi vui nhộn như bóng rổ, đá bóng, các trò chơi đố vui, giao lưu tìm hiểu ý nghĩa của Tết Trung thu; ngoài ra các em còn được thưởng thức các màn biểu diễn ảo thuật, múa lân đặc sắc và được phá cổ Trung thu. Dịp này, Đoàn thanh niên Ban Quản lý đã trao 15 suất quà cho các em có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Hào hứng theo các tiết mục ảo thuật

Trao quà cho các em có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua

Đây là hoạt động được tổ chức thường niên, nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các tổ chức, đoàn thể đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Đồng thời, tạo cho các em sân chơi bổ ích, lành mạnh để giao lưu, học hỏi góp phần hình thành nhân cách, giáo dục truyền thống, nâng cao tinh thần đoàn kết và rèn luyện kỹ năng hoạt động tập thể cho các em.

các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em biểu diễn

Màn biểu diễn múa lân đặc sắc

Giấy phép số: Website đang thử nghiệm trong lúc đang xin giấy phép
Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và Các KCN Quảng Ngãi.