Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Quy chế phối hợp giữa Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi với các sở, ngành và địa phương trong quản lý nhà nước
28/12/2017

UBND tỉnh vừa ban hành Quy chế phối hợp giữa Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi (Ban Quản lý) với các sở, ngành và UBND các huyện, thành phố có liên quan về quản lý nhà nước tại KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi (Quyết định số 77/2017/QĐ-UBND). Trong đó, ​quy định nguyên tắc, phương thức, nội dung và trách nhiệm phối hợp giữa Ban Quản lý với các sở, ngành thuộc tỉnh, các cơ quan Trung ương ​đóng trên địa bàn tỉnh và UBND các huyện, thành phố có liên quan trong việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ quản lý Nhà nước tại KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi.

Hội nghị Sơ kết đánh giá thực hiện Quy chế phối hợp giữa Ban Quản lý với các sở, ngành và UBND các huyện, thành phố có liên quan vào tháng 5/2017.

Các lĩnh vực phối hợp quản lý gồm: Công tác lập quy hoạch tổng thể, quy hoạch chung xây dựng; quy hoạch chi tiết 1/2000 các khu chức năng; quy hoạch 1/500 các khu chức năng, khu đô thị có tính chất phức tạp và thực hiện quản lý đầu tư, xây dựng theo quy hoạch được duyệt; quản lý đầu tư và xây dựng các dự án thuộc nguồn vốn ngân sách nhà nước do Ban Quản lý làm chủ đầu tư; quản lý chất lượng công trình xây dựng; công tác xúc tiến đầu tư; quản lý đất đai và môi trường; công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng và xây dựng các khu tái định cư do Ban Quản lý làm chủ đầu tư; quản lý tài chính, tín dụng, thuế; quản lý lao động; bảo đảm an ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy; công tác thanh tra, kiểm tra tại các doanh nghiệp; những lĩnh vực khác theo quy định của Trung ương hoặc của UBND tỉnh.

Giấy phép số: Website đang thử nghiệm trong lúc đang xin giấy phép
Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và Các KCN Quảng Ngãi.