Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Quảng Ngãi cam kết luôn sát cánh cùng doanh nghiệp
Quảng Ngãi cam kết luôn sát cánh cùng doanh nghiệp
26/07/2018

Sáng ngày 24/7, UBND tỉnh tổ chức hội nghị “Gặp mặt, đối thoại với doanh nghiệp, nhà đầu tư quý II/2018”. Phát biểu khai mạc hội nghị, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tăng Bính khẳng định, tỉnh Quảng Ngãi cam kết sẽ luôn sát cánh cùng các doanh nghiệp, coi sự thành công của các doanh nghiệp chính là thành công của tỉnh.

 Quang cảnh hội nghị.

Trên quan điểm trao đổi thẳng thắn, cởi mở, cùng tập trung tháo gỡ những vấn đề còn tồn tại, vướng mắc, hội nghị đã nhận được 12 ý kiến, kiến nghị các doanh nghiệp gửi đến các đồng chí lãnh đạo tỉnh, ngành và địa phương. Trong đó, tập trung tại các nội dung về tháo gỡ cơ chế chính sách, cải cách thủ tục hành chính; các vấn đề liên quan đến đất đai; công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng; tuyển dụng lao động; hạ tầng KCN, Cụm công nghiệp; tiếp cận vốn của các doanh nghiệp;…

Các đề xuất, kiến nghị tại hội nghị đã được lãnh đạo tỉnh trả lời trực tiếp trên tinh thần vừa giải đáp, vừa hướng dẫn cho doanh nghiệp hiểu, tiếp thu và tự điều chỉnh sai sót. Một số ý kiến cũng được lãnh đạo các cơ quan ghi nhận, tiếp thu và báo cáo cấp trên để có hướng giải quyết theo đúng quy định của pháp luật.

“Các sở, ngành, địa phương, theo chức năng, nhiệm vụ cần phối hợp chặt chẽ và sớm có giải pháp xử lý để kịp thời tháo gỡ khó khăn, tạo điều kiện cho doanh nghiệp yên tâm đầu tư sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, khắc phục những tồn tại về thủ tục hành chính, tăng cường hướng dẫn hỗ trợ các doanh nghiệp trong quá trình hoạt động, sản xuất kinh doanh đảm bảo đúng quy định pháp luật”- Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tăng Bính yêu cầu.

​Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh nhấn mạnh, UBND tỉnh luôn xác định doanh nghiệp, doanh nhân là lực lượng tiên phong trong công cuộc phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh. Trong thời gian tới, tỉnh sẽ tiếp tục đổi mới hơn nữa, tạo môi trường đầu tư, kinh doanh thuận lợi, thông thoáng, nâng cao năng lực cạnh tranh của địa phương; thực hiện công khai, minh bạch các thủ tục hành chính, giảm đầu mối, giảm thủ tục; tiếp tục thực hiện rà soát, đơn giản hóa các thủ tục hành chính nhằm loại bỏ các thủ tục hành chính rườm rà, phức tạp, khó thực hiện…

Như Ý

Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
LIÊN KẾT HỢP TÁC
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN QUẢN LÝ KKT DUNG QUẤT VÀ CÁC KCN QUẢNG NGÃI


Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và các KCN Quảng Ngãi.
Email: dungquat@quangngai.gov.vn
Tổng Biên tập: Ông Đàm Minh Lễ - Phó Trưởng Ban
Địa chỉ: Khu đô thị mới Vạn Tường - Huyện Bình Sơn - Tỉnh Quảng Ngãi.
Tel: 0255.3645828 / 3640442 * Fax: 0255.3645828