Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Phê duyệt dự án Đầu tư xây dựng công trình mặt đường, vỉa hè, điện chiếu sáng, cấp thoát nước đường số 8, KCN Tịnh Phong.
07/08/2017

Trưởng Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi vừa có Quyết định số 235/QĐ-BQL phê duyệt dự án Đầu tư xây dựng công trình mặt đường, vỉa hè, điện chiếu sáng, cấp thoát nước đường số 8, KCN Tịnh Phong; với tổng mức đầu tư hơn 19 tỷ đồng, sử dụng nguồn vốn ngân sách tỉnh.

Dự án sẽ được khởi công vào cuối quý IV/2017 và hoàn thành trong năm 2018. Việc đầu tư nâng cấp nhằm góp phần hoàn thiện đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật trong KCN Tịnh Phong theo đúng Quy hoạch được phê duyệt, nhằm thu hút và đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư trong và ngoài nước đến đầu tư tại KCN Tịnh Phong; góp phần đẩy mạnh quá trình công nghiệp hoá – hiện đại hóa và phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Quảng Ngãi.

Duy Khánh

Giấy phép số: Website đang thử nghiệm trong lúc đang xin giấy phép
Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và Các KCN Quảng Ngãi.