Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Phê duyệt đầu tư dự án Nghĩa địa Bình Đông
Phê duyệt đầu tư dự án Nghĩa địa Bình Đông
07/09/2017

Trưởng Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi vừa có Quyết định số 255/QĐ-BQL phê duyệt Báo cáo kinh tế – kỹ thuật dự án Nghĩa địa Bình Đông.

Minh họa.

Theo đó, dự án Nghĩa địa Bình Đông được đầu tư với quy mô diện tích hơn 4ha nằm trên địa phận xã Bình Đông (huyện Bình Sơn); bao gồm các hạng mục chính: san nền, hệ thống đường giao thông, hệ thống thoát nước và kè mái taluy; tổng mức đầu tư hơn 14 tỷ đồng, thời gian thực hiện dự án từ năm 2016 đến 2018.

Việc đầu tư xây dựng Nghĩa địa Bình Đông sẽ phục vụ kịp thời cho việc di dời cải táng mồ mả và chôn cất mới của người dân trong xã Bình Đông và các khu vực lân cận; tạo điều kiện thuận lợi cho công tác bồi thường giải phóng mặt bằng cho các dự án trong KKT Dung Quất; đồng thời, hình thành một khuôn viên nghĩa địa văn minh, khoa học, đảm bảo vệ sinh môi trường, phù hợp với phong tục tập quán, đảm bảo đời sống tâm linh cho người dân.

Trọng Phú

Giấy phép số: Website đang thử nghiệm trong lúc đang xin giấy phép
Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và Các KCN Quảng Ngãi.