Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Nhà máy Lọc dầu Dung Quất đạt Top 10 “Nhà máy xanh thân thiện” 2018
Nhà máy Lọc dầu Dung Quất đạt Top 10 “Nhà máy xanh thân thiện” 2018
04/05/2018

Ngày 02/5/2018, Trung ương Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường đã có văn bản công nhận Nhà máy Lọc dầu Dung Quất đã đạt Top 10 “Nhà máy xanh thân thiện” và dòng sản phẩm: Xăng không chì RON 95 – III, Xăng không chì RON 92 – II, Xăng không chì E5 RON 92 – II. Nhiên liệu Diezen (DO 0,05S)… của NMLD Dung Quất đạt Top 20 “Sản phẩm thân thiện với môi trường” năm 2018.

Hồ xử lý nước thải tại NMLD Dung Quất.

Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) luôn coi việc bảo vệ môi trường là tiêu chí hàng đầu. NMLD Dung Quất được đánh giá cao về công nghệ xử lý chất thải, nước thải, gồm cả xử lý hóa chất, vi sinh, ô xy hóa… đáp ứng mọi tiêu chuẩn, bảo đảm vệ sinh môi trường. Dòng sản phẩm: Xăng không chì RON 95 – III, Xăng không chì RON 92 – II, Xăng không chì E5 RON 92 – II. Nhiên liệu Diezen (DO 0,05S)… của NMLD Dung Quất là các sản phẩm được tạo ra từ nguyên liệu thân thiện với môi trường, đem đến những giải pháp an toàn đến môi trường và sức khỏe cho người sử dụng.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp BSR đạt được danh hiệu Top 10 “Nhà máy xanh thân thiện” do Trung ương Hội kinh tế Môi trường Việt Nam trao tặng. BSR không chỉ vận hành thương mại ổn định, an toàn tuyệt đối, mang lại nguồn lợi nhuận lớn, BSR còn chung tay góp phần bảo vệ môi trường, phát triển bền vững.

Lễ tổng kết – công bố các đơn vị, doanh nghiệp tiêu biểu đạt giải sẽ được tổ chức vào ngày 02/6/2018 tại Nhà hát Múa Nhạc Việt Nam (Ba Đình, Hà Nội).

Website đang thử nghiệm trong lúc đang xin giấy phép