Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Nhà đầu tư Hàn Quốc đến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi
Nhà đầu tư Hàn Quốc đến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi
21/09/2018

Sáng ngày 19/9, ông Lê Hàn Phong – Phó Trưởng Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi (Ban Quản lý) tiếp và làm việc với Công ty Nasalok (Hàn Quốc) đến khảo sát và nghiên cứu đầu tư tại KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi.

Đại diện Ban Quản lý giới thiệu với nhà đầu tư về tiềm năng, lợi thế của KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi.

Đại diện Công ty Nasalok cho biết, Công ty có kinh nghiệm hơn 30 năm sản xuất và kinh doanh các loại: ốc, vít, bù loong…..  cho động cơ xe máy, xe ô – tô; đối tác của Công ty là các tập đoàn ô-tô nổi tiếng trên thế giới như: Kia, Huyndai, Toyota,…

Theo đại diện Công ty Nasalok, Công ty chọn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi để nghiên cứu đầu tư, vì tại đây có cơ chế chính sách đầu tư hấp dẫn, có hệ thống cảng biển nước sâu thuận lợi cho việc nhập nguyên liệu và vận chuyển sản phẩm đi các nước trong khu vực Đông Nam Á, Nhật Bản, Hàn Quốc… Cùng với đó, tại KKT Dung Quất có KCN VSIP Quảng Ngãi và Khu đô thị công nghiệp Dung Quất, các KCN này có quỹ đất sạch và hạ tầng đồng bộ sẵn sàng để xây dựng nhà máy ngay.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Lê Hàn Phong hoan nghênh Công ty đến KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi để tìm hiểu, nghiên cứu đầu tư. Ban Quản lý sẽ tạo điều kiện thuận lợi để Công ty khảo sát và nghiên cứu đầu tư. “Tại KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi, có một số doanh nghiệp Hàn Quốc như: Doosan và mới đây là 6 doanh nghiệp Hàn Quốc đã đồng loạt khởi công 6 nhà máy tại KKT Dung Quất… Chúng tôi đánh giá cao các doanh nghiệp Hàn Quốc và hy vọng Công ty sẽ là doanh nghiệp Hàn Quốc tiếp theo đầu tư tại KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi”, ông Lê Hàn Phong chia sẻ tại buổi làm việc.

Sáng cùng ngày, ông Lê Hàn Phong đã đưa Đoàn đi khảo sát một số địa điểm tại KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi. Tại các địa điểm đến khảo sát, lãnh đạo Ban Quản lý đã giới thiệu về những tiềm năng, lợi thế cũng như cơ chế, chính sách liên quan khi thực hiện dự án.

Như Ý

Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
LIÊN KẾT HỢP TÁC
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN QUẢN LÝ KKT DUNG QUẤT VÀ CÁC KCN QUẢNG NGÃI


Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và các KCN Quảng Ngãi.
Email: dungquat@quangngai.gov.vn
Tổng Biên tập: Ông Đàm Minh Lễ - Phó Trưởng Ban
Địa chỉ: Khu đô thị mới Vạn Tường - Huyện Bình Sơn - Tỉnh Quảng Ngãi.
Tel: 0255.3645828 / 3640442 * Fax: 0255.3645828