Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Nghiên cứu và đầu tư dự án Khu đô thị du lịch sinh thái Khe Hai Chu Lai
Nghiên cứu và đầu tư dự án Khu đô thị du lịch sinh thái Khe Hai Chu Lai
26/10/2018

Chủ tịch UBND tỉnh vừa có văn bản thống nhất về chủ trương để Công ty CP BlackRock khảo sát, nghiên cứu và đề xuất đầu tư dự án Khu đô thị du lịch sinh thái Khe Hai Chu Lai.

Theo đó, diện tích nghiên cứu hơn 12ha tại xã Bình Thạnh (huyện Bình Sơn) thuộc KKT Dung Quất.

Chủ tịch UBND tỉnh giao Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi chủ trì, phối hợp với các sở, ngành có liên quan nghiên cứu, rà soát các đồ án đầu tư xây dựng công trình tại khu vực này (đảm bảo phù hợp quy hoạch) để hướng dẫn Công ty CP BlackRock triển khai các bước tiếp theo trong việc khảo sát, lập quy hoạch chi tiết, lấy ý kiến của nhân dân trong vùng sự án và đề xuất đầu tư dự án trên theo quy định.