Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Nghiên cứu, khảo sát đầu tư dự án Khu tổ hợp du lịch dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp Bình Châu
02/01/2018

UBND tỉnh vừa có văn bản đồng ý giới thiệu vị trí, địa điểm tại KKT Dung Quất để Tổng Công ty Đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) nghiên cứu, khảo sát, đề xuất đầu tư dự án Khu tổ hợp du lịch dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp Bình Châu.

Ông Lê Hàn Phong – Phó Trưởng Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi tiếp và làm việc với Đại diện SCIC vào giữa tháng 10/2017.

Theo đó, Khu tổ hợp du lịch dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp Bình Châu nằm trên địa bàn các xã: Bình Châu, Bình Phú, Bình Hải, Bình Hòa (huyện Bình Sơn) và xã Tịnh Hòa (TP. Quảng Ngãi); với diện tích khoảng 2.800ha. Thời gian nghiên cứu, khảo sát và lập đề xuất đầu tư dự án chậm nhất là trong Quý II/2018.

Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi cùng các sở, ngành và địa phương có liên quan sẽ hướng dẫn, hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho SCIC trong quá trình nghiên cứu, kh​ảo sát và đề xuất đầu tư dự án.