Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Nghiên cứu, đề xuất đầu tư dự án KCN phía Tây Dung Quất
Nghiên cứu, đề xuất đầu tư dự án KCN phía Tây Dung Quất
08/07/2019

Chủ tịch UBND tỉnh vừa có văn bản đồng ý về chủ trương cho Công ty TNHH MTV Hào Hưng Quảng Ngãi được nghiên cứu, khảo sát, lập quy hoạch và đề xuất đầu tư dự án Khu công nghiệp phía Tây Dung Quất, tại xã Bình Chánh và Bình Thạnh, huyện Bình Sơn (thuộc KKT Dung Quất) với diện tích khoảng 358ha.

Quy hoạch chi tiết xây dựng KCN Tây Dung Quất.

Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi c​hủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan hướng dẫn, hỗ trợ nhà đầu tư trong quá trình nghiên cứu, khảo sát và đề xuất đầu tư dự án; kiểm tra, rà soát các Đồ án quy hoạch, các chủ trương của cấp thẩm quyền liên quan đến việc đề xuất đầu tư dự án tại vị trí nêu trên, đảm bảo không chồng lấn với các dự án khác; báo cáo UBND tỉnh xem xét, cho ý kiến trước khi quyết định chủ trương đầu tư dự án theo thẩm quyền.

Theo Quy hoạch chi tiết xây dựng KCN Tây Dung Quất (điều chỉnh) có tổng diện tích 2.100ha. Chức năng chính là KCN nhẹ tập trung các cơ sở sản xuất vật liệu xây dựng, cơ khí sửa chữa; chế biến nông hải sản, hàng dệt may, hàng tiêu dùng, hàng xuất khẩu; công nghiệp điện, điện tử; kho bãi trung chuyển quy mô vừa và nhỏ…

Như Ý

Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
LIÊN KẾT HỢP TÁC
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN QUẢN LÝ KKT DUNG QUẤT VÀ CÁC KCN QUẢNG NGÃI


Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và các KCN Quảng Ngãi.
Email: dungquat@quangngai.gov.vn
Tổng Biên tập: Ông Đàm Minh Lễ - Phó Trưởng Ban
Địa chỉ: Khu đô thị mới Vạn Tường - Huyện Bình Sơn - Tỉnh Quảng Ngãi.
Tel: 0255.3645828 / 3640442 * Fax: 0255.3645828