Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Ngày Doosan Vì cộng đồng
Ngày Doosan Vì cộng đồng
24/04/2019

Sáng ngày 23/4, Công ty Doosan Vina tổ chức “Ngày Doosan Vì cộng đồng” lần thứ 6. Năm nay, chương trình diễn ra tại Trường Tiểu học Số 2 Bình Chánh, huyện Bình Sơn.

Gần 100 công nhân viên Doosan Vina trước giờ ra quân “Ngày Doosan Vì cộng đồng” lần thứ 6.

Tại đây, 100 công nhân viên của Doosan Vina đã sơn sửa các lớp học, cải tạo sân chơi, vệ sinh khuôn viên trường và trang bị một số đồ dùng, cơ sở vật chất cho nhà trường như cửa sắt, kệ sách, bảng đen và một số thiết bị khác. Tổng kinh phí thực hiện chương trình là khoảng 150 triệu đồng.

Lãnh đạo và công nhân viên Doosan Vina tham gia sơn cửa các phòng học.

“Tôi rất vui khi được tham gia chương trình này. Nó đem lại cho tôi một cảm giác thật sự ấm áp. Đây quả là một hoạt động rất ý nghĩa của Doosan Vina. Ngoài ra, tôi cũng từng cùng các đồng nghiệp khác tham gia vào nhiều chương trình từ thiện cộng đồng do công ty tổ chức như: Khám bệnh, phát thuốc miễn phí; cải tạo nhà ở cho người già neo đơn; sửa chữa các trường học, hiến máu,..” – anh Bùi Văn Sơn chia sẻ.

Tổng kinh phí thực hiện tại Trường Tiểu học số 2 Bình Chánh là 150 triệu đồng.

Lần đầu tiên được tổ chức vào ngày 24/10/2014 chương trình “Ngày Doosan Vì cộng đồng” đã trở thành một sự kiện thường niên mang nét văn hóa chia sẻ độc đáo và đặc trưng của Doosan Vina.

Email: dungquat@quangngai.gov.vn