Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Nâng cao chất lượng hoạt động của Trang thông tin điện tử KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi
Nâng cao chất lượng hoạt động của Trang thông tin điện tử KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi
18/02/2019

Chiều ngày 15/2, ông Đàm Minh Lễ – Phó Trưởng Ban Quản lý, Trưởng Ban Biên tập Trang thông tin điện tử KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi đã chủ trì cuộc họp nhằm đánh giá tình hình hoạt động của Trang thông tin điện tử KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi và bàn giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động trong thời gian tới.

Quang cảnh cuộc họp

Năm 2018, Trang thông tin điện tử KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi (Trang thông tin) hoạt động ổn định, chất lượng tin, bài ngày càng được nâng cao đáp ứng được nhu cầu của các nhà đầu tư, cán bộ công chức của Ban Quản lý và nhân dân. Qua đó, góp phần quảng bá, kêu gọi và thu hút đầu tư vào KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi.

Theo đó, năm 2018, Trang thông tin có 150.000 lượt xem, tăng 20% so với năm 2017; có 330 tin, bài (Anh- Việt) được đăng tải, tăng 15% so với năm 2017. Thường xuyên cập nhật các văn bản pháp quy, các thông tin về tuyển dụng của các doanh nghiệp trong KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi. Thống kê, rà soát, cập nhật và niêm yết đầy đủ, kịp thời, công khai, minh bạch các thủ tục hành chính trên tất cả các lĩnh vực thuộc thẩm quyền của Ban Quản lý. Bên cạnh đó, Trang thông tin còn có đội ngũ cộng tác viên tại các doanh nghiệp lớn như Doosan Vina, Công  ty CP Lọc hóa dầu Bình Sơn, Công ty TNHH VSIP Quảng Ngãi.

Tại cuộc họp, các đại biểu đã đóng góp ý kiến cho Trang thông tin theo hướng nâng cao chất lượng, tập trung đổi mới giao diện sinh động, bắt mắt, hấp dẫn bạn đọc hơn. Nâng cao chất lượng thông tin tuyên truyền theo hướng giao cho các phòng, ban, đơn vị trực thuộc đóng góp nhiều bài viết có nội dung phù hợp để đăng tải trên Trang thông tin.

Phát biểu kết luận cuộc họp, ông Đàm Minh Lễ yêu cầu Ban Biên tập Trang thông tin thời gian tới tiếp tục phát huy những kết quat đạt được trong năm 2018 và khắc phục những tồn tại, hạn chế nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của Trang thông tin góp phần thu hút đầu tư vào KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi. Đồng thời, Trưởng Ban Biên tập cũng nêu ra những yêu cầu cụ thể các phòng, ban, đơn vị, các bộ phận liên quan triển khai thực hiện để hoạt động của Trang thông tin đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Như Ý

Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
LIÊN KẾT HỢP TÁC
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN QUẢN LÝ KKT DUNG QUẤT VÀ CÁC KCN QUẢNG NGÃI


Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và các KCN Quảng Ngãi.
Email: dungquat@quangngai.gov.vn
Tổng Biên tập: Ông Đàm Minh Lễ - Phó Trưởng Ban
Địa chỉ: Khu đô thị mới Vạn Tường - Huyện Bình Sơn - Tỉnh Quảng Ngãi.
Tel: 0255.3645828 / 3640442 * Fax: 0255.3645828