Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Năm 2018, “Tuổi trẻ xung kích, sáng tạo xây dựng phát triển KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi”
06/02/2018

Chiều ngày 2/2, Đoàn Thanh niên Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi (Ban Quản lý) đã tổ chức tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên 2017, đề ra phương hướng nhiệm vụ 2018.

Quang cảnh hội nghị.

Năm 2017 Đoàn Thanh niên (ĐTN) Ban Quản lý đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú, thiết thực và ý nghĩa khẳng định được vai trò của tuổi trẻ; đồng thời thể hiện tinh thần của chủ đề “Gương mẫu – Đoàn kết – Xung kích – Sáng tạo” của tuổi trẻ Ban Quản lý trong năm 2017.

ĐTN đã tổ chức buổi sinh hoạt bằng hình thức sân khấu hóa chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, tự chuyển biến, tự chuyển hóa trong nội bộ gắng với chủ điểm Xây dựng Đảng về đạo đức”. Trong phong trào xung kích tình nguyện phát triển kinh tế – xã hội, bảo vệ Tổ quốc, ĐVTN đã chủ động tham mưu cho các cấp lãnh đạo tháo gỡ những cơ chế, chính sách, thủ tục đầu tư, công tác đền bù, giải phóng mặt bằng cho các dự án, công tác quản lý tài nguyên môi trường, tài chính, các hoạt động sản xuất của các đơn vị sự nghiệp…

Khen thưởng cho Chi đoàn Trung tâm Kỹ thuật – Nông lâm nghiệp Dung Quất.

ĐTN Ban Quản lý, cũng thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng  bằng các hoạt động thiết thực như: tham gia thăm hỏi và tặng gần 900 suất quà Tết cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi nhân dịp Tết Nguyên đán Định Dậu năm 2017; tham gia đóng góp xây dựng và bàn giao nhà tình nghĩa và hỗ trợ kinh phí sửa chữa 2 ngôi nhà cho các gia đình chính sách tại xã Bình Thạnh; phối hợp cùng UBND xã Bình Tân xây dựng 1 nhà tình nghĩa; cử 35 ĐVTN tham gia ra quân hiến máu tình nguyện hưởng ứng Tháng thanh niên do Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phát động và 20 ĐVTN tham gia chương trình hiến máu nhân đạo “Hành trình đỏ” năm 2017 tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi.

Khen thưởng cho các cá nhân.

Trong năm 2018, thực hiện chủ đề công tác năm “Tuổi trẻ xung kích, sáng tạo xây dựng phát triển KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi”, ĐVTN sẽ tiếp tục thể hiện tinh thần xung kích, tiên phong vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ Ban Quản lý.

Giấy phép số: Website đang thử nghiệm trong lúc đang xin giấy phép
Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và Các KCN Quảng Ngãi.