Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Năm 2018, Hòa Phát cần tuyển dụng hơn 8.000 lao động
Năm 2018, Hòa Phát cần tuyển dụng hơn 8.000 lao động
05/04/2018

Theo thông tin từ Công ty CP Thép Hòa phát, từ nay đến hết năm 2018, Công ty cần tuyển hơn 8.000 lao động, với nhiều ngành nghề như: kỹ sư điện, cơ khí, luyện kim, hóa học; công nhân luyện kim; lao động phổ thông,…

Trong đó, nhân viên phiên dịch tiếng Anh, Italia, Trung Quốc khoảng 20 lao động; cán bộ quản lý phụ trách, quản đốc là 50 lao động; kỹ sư cơ khí, điện, luyện kim, hóa học khoảng 200 lao động; lao động phổ thông khoảng 700 lao động; nhân viên chuyên ngành hóa học 800 lao động; công nhân điện 2.500 lao động; công nhân cơ khí 3.000 lao động; ;… mức lương cơ bản từ 5 triệu đến 7,5 triệu đồng tùy theo vị trí.

Thông tin tuyển dụng.

Bên cạnh mức lương cao, Công ty còn có nhiều chế độ ưu đãi cho người lao động, ông Nguyễn Quang Tùng- Phó giám đốc Công ty cho biết: Công ty có bố trí nhà ở, xe đưa đón nếu người lao động không sử dụng thì được hỗ trợ tiền. Đối với lao động phổ thông, Công ty sẽ đào tạo nghề trong thời gian 3 tháng. Sau thời gian thử việc, Công ty ký hợp đồng lao động dài hạn.

Đại diện Công ty tư vấn trực tiếp cho người lao động.

Để tạo thuận lợi có người lao động, Công ty thường xuyên cập nhật thông tin tuyển dụng trên fanpage: https://www.facebook.com/thephoaphatdungquat. Có nhiều cách để ứng tuyển nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua đường bưu điện tại Công ty CP Thép Hòa Phát Dung Quất (Bình Đông, Bình Sơn,Quảng Ngãi); ở xa, có thể đặt lịch phỏng vấn qua số: 02553.620.630; hoặc gửi CV qua Email: tuyendungdungquat@hoaphat.com.vn. Bên cạnh đó, hàng tháng, Công ty sẽ tổ chức tuyển dụng trực tiếp tại các địa phương trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Trong tháng 4 này, Công ty sẽ tổ chức tuyển dụng trực tiếp tại thành phố Quảng Ngãi.