Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Mang Tết đến với người dân nghèo
Mang Tết đến với người dân nghèo
09/02/2018

Trong hai ngày 7 – 8/2, Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi (Ban Quản lý) phối hợp cùng các doanh nghiệp trong KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà Tết cho người dân các xã trên địa bàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi.

Ông Lê Hàn Phong – Phó Trưởng Ban Quản lý cùng các doanh nghiệp trao quà tết cho người dân xã Bình Trị (huyện Bình Sơn).

Theo đó, đoàn đã trao gần 2.000 suất quà, tổng số tiền thực hiện chương trình an sinh xã hội lần này là khoảng gần 1 tỷ đồng, do Ban Quản lý vận động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và nhà đầu tư trên địa bàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi ủng hộ.

Ông Đàm Minh Lễ – Phó Trưởng Ban Quản lý trao quà tết cho người dân xã Bình Nguyên (huyện Bình Sơn).

Hầu hết các hộ dân được nhận quà Tết lần này đều có hoàn cảnh khó khăn, các hộ gia đình chính sách, các hộ nhường đất cho các dự án và bị thiệt hại nặng nề trong đợt mưa lũ cuối tháng 12/2017 vừa qua.

Đại diện lãnh đạo Ban Quản lý và các doanh nghiệp trao quà tết tại phường Quảng Phú (TP. Quảng Ngãi).

Cầm trên tay phần quà, bà Nguyễn Thị Cảnh (70 tuổi, ngụ xã Bình Thanh Tây, huyện Bình Sơn) vui vẻ nói: “Tôi đang nuôi 2 đứa cháu nội mồ côi cả cha lẫn mẹ. Tết đến gần, nhờ món quà của Ban Quản lý và các doanh nghiệp mà tôi có thể mua cho 2 cháu quần áo mới để mặc Tết và mua thêm gạo. Cảm ơn Ban Quản lý, cảm ơn các doanh nghiệp”.

Những nụ cười xuân.

Ông Lê Hàn Phong – Phó Trưởng Ban Quản lý cho biết, hàng năm Ban Quản lý đều phối hợp với các doanh nghiệp đóng trên địa bàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi để giúp đỡ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách đón Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm. Đây là một hoạt động có ý nghĩa, phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, chia sẻ khó khăn trong cộng đồng, góp phần đảm bảo công tác an sinh xã hội của tỉnh.

Như Ý

Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
LIÊN KẾT HỢP TÁC
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN QUẢN LÝ KKT DUNG QUẤT VÀ CÁC KCN QUẢNG NGÃI


Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và các KCN Quảng Ngãi.
Email: kktdq@dungquat.com.vn
Tổng Biên tập: Ông Đàm Minh Lễ - Phó Trưởng Ban
Địa chỉ: Khu đô thị mới Vạn Tường - Huyện Bình Sơn - Tỉnh Quảng Ngãi.
Tel: 0255.3645828 / 3640442 * Fax: 0255.3645828