Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Mang mùa xuân đến với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn
Mang mùa xuân đến với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn
31/01/2019

Từ ngày 23-25/01, Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi (Ban Quản lý) đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà Tết các cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách tại các xã, phường nằm trong KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Theo đó, đoàn đã trao hơn 2.200 suất quà, tại 14 xã, phường nằm trong KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi. Tổng số tiền thực hiện chương trình an sinh xã hội lần này là khoảng 1,3 tỷ đồng, do Ban Quản lý vận động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và nhà đầu tư trên địa bàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi ủng hộ.

Ông Lê Hàn Phong – Phó Trưởng Ban Quản lý cho biết, hàng năm Ban Quản lý đều phối hợp với các doanh nghiệp nằm trong KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi để giúp đỡ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách được đón Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm. Đây là một hoạt động có ý nghĩa, phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, chia sẻ khó khăn trong cộng đồng, góp phần đảm bảo công tác an sinh xã hội của tỉnh.

Một số hình ảnh trao quà Tết tại các xã, phường.

Như Ý

Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
LIÊN KẾT HỢP TÁC
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN QUẢN LÝ KKT DUNG QUẤT VÀ CÁC KCN QUẢNG NGÃI


Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và các KCN Quảng Ngãi.
Email: dungquat@quangngai.gov.vn
Tổng Biên tập: Ông Đàm Minh Lễ - Phó Trưởng Ban
Địa chỉ: Khu đô thị mới Vạn Tường - Huyện Bình Sơn - Tỉnh Quảng Ngãi.
Tel: 0255.3645828 / 3640442 * Fax: 0255.3645828