Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Bế mạc giải bóng đá VSIP Quảng Ngãi lần thứ III
Bế mạc giải bóng đá VSIP Quảng Ngãi lần thứ III
17/06/2019

Chiều ngày 16/6, tại sân cỏ nhân tạo Khu đô thị VSIP Quảng Ngãi đã diễn ra các trận đấu chung kết và bế mạc Giải bóng đá mini VSIP Quảng Ngãi lần thứ III. Ông Lê Hàn Phong – Phó Trưởng Ban Quản ký KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi đã đến dự và trao giải.

Trận chung kết đầy kịch tính giữa 2 đội Công ty TNHH Millennium Furniture (áo cam) và Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi.

Giải bóng đá mini VSIP Quảng Ngãi lần thứ III, diễn ra từ ngày 25/5 – 16/6/2019 với sự tham gia của 08 đội bóng đá nam và 04 đội bóng đá nữ đại diện cho các doanh nghiệp đang đầu tư, hoạt động trên địa bàn KCN VSIP.

Sau 23 ngày tranh tài sôi nổi, kịch tính, ngôi vô địch nội dung bóng đá nam thuộc về đội bóng Công ty TNHH Millennium Furniture, đội Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi giải nhì. Ở nội dung bóng đá nữ, ngôi vô địch thuộc về đội bóng Công ty TNHH Kingmaker III, giải nhì là đội Công ty TNHH South Sea Leatherwares Việt Nam.

Ông Lê Hàn Phong trao cúp vô địch cho đội bóng đá nam Công ty TNHH Millennium Furniture.

Niềm vui chiến thắng của các cô gái đội Công Ty TNHH Kingmaker III.

Giải bóng đá mini VSIP Quảng Ngãi lần thứ III là hoạt động chào mừng Kỷ niệm 30 năm ngày tái lập tỉnh Quảng Ngãi, 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Qua đó, đẩy mạnh và phát triển phong trào rèn luyện thể dục – thể thao, tạo sân chơi lành mạnh cho cán bộ, CNLĐ của các doanh nghiệp đang hoạt động trong KCN VSIP Quảng Ngãi, nâng cao sức khỏe, tinh thần phục vụ tốt công việc, lao động sản xuất kinh doanh hoàn thành nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, tăng cường hơn mối quan hệ hệ đoàn kết, gắn bó, giao lưu hợp tác giữa các doanh nghiệp tại KCN VSIP. Hướng đến sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp trong KCN VSIP Quảng Ngãi nói riêng, KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi nói chung.

Email: dungquat@quangngai.gov.vn