Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Bế mạc Giải bóng đã mini truyền thống CĐ KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi lần II – 2018
31/07/2018

Sau 14 ngày tranh tài sôi nổi, chiều 28/7, tại sân cỏ nhân tạo Trần Phú, TP. Quảng Ngãi đã diễn ra các trận đấu chung kết và bế mạc Giải bóng đá mini nam, nữ truyền thống lần thứ II năm 2018 do CĐ KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi tổ chức.

BTC trao cúp vô địch cho đội bóng nữ Foster.

Giải bóng đá mini nam, nữ truyền thống CĐ KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi lần thứ II, diễn ra từ ngày 14 – 28/7 với sự tham gia 18 đội nam, 9 đội nữ, với 270 vận động viên đến từ 18 CĐCS trực thuộc CĐ Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi.

​Sau 14 ngày tranh tài sôi nổi, kịch tính, ngôi vô địch nội dung bóng đá nam thuộc về đội bóng CĐ Công ty CP Pha Đin, đội bóng CĐ Công ty TNHH VSIP Quảng Ngãi giành giải nhì. Ở nội dung bóng đá nữ, ngôi vô địch thuộc về đội bóng CĐ Công ty TNHH Điện tử Foster, đội bóng CĐ Công Ty TNHH Kingmaker III giành giải nhì.

BTC trao cúp vô địch cho đội bóng nam Pha Đin.

Giải bóng đá mini truyền thống CĐ KKT Dung Quất và Các KCN Quảng Ngãi lần thứ II năm 2018 với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng, các đội đã mang tới những trận đấu với chất lượng chuyên môn cao; quy tụ nhiều VĐV giỏi và kỹ thuật. Đồng thời tạo môi trường để đoàn viên thanh niên CĐCS giao lưu, học hỏi, góp phần phát huy sức trẻ, rèn luyện thể chất và sự năng động của đoàn viên CĐ.