Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Liên đoàn Doanh nghiệp Singapore tìm hiểu cơ hội đầu tư tại KKT Dung Quất
Liên đoàn Doanh nghiệp Singapore tìm hiểu cơ hội đầu tư tại KKT Dung Quất
12/04/2019

Chiều ngày 11/4, Phó Trưởng Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi Lê Hàn Phong đã có buổi làm việc với đoàn doanh nghiệp Singapore thuộc Liên đoàn Doanh nghiệp Singapore (SBF).

Đại diện Ban Quản lý giới thiệu về cơ hội đầu tư tại KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi.

Tại buổi làm việc, đại diện Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi (Ban Quản lý) đã giới thiệu với các doanh nghiệp thuộc SBF về cơ hội và môi trường đầu tư tại KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi.

Đến nay, tại KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi có 9 dự án đầu tư từ Singapore với vốn đăng ký trên 227 triệu USD. Phó Trưởng Ban Quản lý Lê Hàn Phong hy vọng, thông qua chuyến thăm và làm việc tại KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi lần này, các doanh nghiệp Singapore tìm hiểu về môi trường, cơ hội hợp tác, đầu tư và sẽ quyết định đầu tư trong tương lai.

Đại diện Liên đoàn Doanh nghiệp Singapore tặng quà cho Ban Quản lý.

Ông Lê Hàn Phong đề nghị, SBF tiếp tục hỗ trợ Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi trong công tác quảng bá, thu hút đầu tư tại Singapore và tổ chức các hoạt động quảng bá, xúc tiến đầu tư.

Được biết, SBF đại diện cho 21.000 công ty cũng như các phòng kinh doanh chủ chốt trong và ngoài nước, những doanh nghiệp có đóng góp đáng kể cho nền kinh tế Singapore.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Ban Quản lý.

Đoàn đã đến thăm KCN VSIP, một số doanh nghiệp quy mô lớn tại KKT Dung Quất và hệ thống hạ tầng cảng biển tại Dung Quất.

Như Ý

Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
LIÊN KẾT HỢP TÁC
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN QUẢN LÝ KKT DUNG QUẤT VÀ CÁC KCN QUẢNG NGÃI


Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và các KCN Quảng Ngãi.
Email: dungquat@quangngai.gov.vn
Tổng Biên tập: Ông Đàm Minh Lễ - Phó Trưởng Ban
Địa chỉ: Khu đô thị mới Vạn Tường - Huyện Bình Sơn - Tỉnh Quảng Ngãi.
Tel: 0255.3645828 / 3640442 * Fax: 0255.3645828