Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Lấy ý kiến cộng đồng dân cư trong vùng dự án trước khi quyết định chủ trương đầu tư
14/09/2018

Chủ tịch UBND tỉnh vừa có công văn gửi các sở, ban ngành trực thuộc tỉnh và UBND các huyện, thành phố về việc lấy ý kiến cộng đồng dân cư trong vùng dự án trước khi quyết định chủ trương đầu tư dự án.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các cơ quan được giao nhiệm vụ chủ trì, tham mưu UBND tỉnh xem xét, quyết định chủ trương đầu tư dự án do nhà đầu tư đề xuất phải có trách nhiệm hướng dẫn nhà đầu tư thực hiện việc lấy ý kiến cộng đồng dân cư trong vùng dự án đối với từng lĩnh vực dự án theo quy định hiện hành của Nhà nước.

UBND các huyện, thành phố nơi thực hiện dự án có trách nhiệm hỗ trợ nhà đầu tư trong việc tổ chức hội nghị lấy ý kiến cộng đồng dân cư trong vùng dự án theo quy định.