Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Lãnh đạo Ban Quản lý thăm và chúc mừng các doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam
Lãnh đạo Ban Quản lý thăm và chúc mừng các doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam
12/10/2018

Nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), trong  ngày 11/10 lãnh đạo Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi (Ban Quản lý) đã đến thăm và chúc mừng các doanh nghiệp hoạt động sản xuất, kinh doanh trên địa bàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi.

Ông Nguyễn Minh Tài thăm và chúc mừng Công ty PTSC Quảng Ngãi.

Theo đó, đoàn do ông Nguyễn Minh Tài – Trưởng Ban Quản lý làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng 7 doanh nghiệp Công ty TNHH VSIP Quảng Ngãi, Nhà máy South Sea Leather Dung Quất 1, Công ty TNHH Millennium Furniture, Công ty CP Dịch vụ Dầu khí Quảng Ngãi (PTSC), Công ty CP Nhà và Thương mại Dầu khí, Công ty TNHH Hệ thống thiết bị điện Việt Nam (GE) và Công ty CP Thép Hòa Phát Dung Quất.

Ông Lê Hàn Phong thăm và chúc mừng Công ty CP Đường Quảng Ngãi.

Đoàn do ông Lê Hàn Phong – Phó Trưởng Ban Quản lý làm trưởng đoàn đã đến thăm và chức mừng 7 doanh nghiệp là Công ty CP Bia Sài, Công ty CP Đường Quảng Ngãi, Công ty TNHH Hoàn Vũ, Công ty TNHH Điện tử Foster, Công ty TNHH XNK TM Thuyên Nguyên, CN Công ty TNHH MTV Xây dựng IDICO tại Quảng Ngãi và Xí nghiệp May Đông Thành.

Ông Nguyễn Minh Tài và Đoàn Ban Quản lý chụp ảnh cùng Lãnh đạo Công ty CP Thép Hòa Phát Dung Quất.

Ông Lê Hàn Phong thăm và chúc mừng Công ty TNHH MTV Xây dựng IDICO tại Quảng Ngãi.

Ông Nguyễn Minh Tài tham quan dây chuyền sản xuất của Nhà máy South Sea Leather Dung Quất 1.

​Tại những nơi đến thăm, các doanh nghiệp đã báo cáo kết quả sản xuất, kinh doanh trong 9 tháng đầu năm và kế hoạch trong năm 2018; đồng thời, bày tỏ niềm vui và cảm ơn sự đồng hành và hỗ trợ Ban Quản lý trong thời gian qua. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cũng kiến nghị những khó khăn, vướng mắc đề nghị Ban Quản lý tiếp tục quan tâm tháo gỡ, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp đẩy mạnh các hoạt động sản xuất, kinh doanh, góp phần tăng trưởng kinh tế, đóng góp ngân sách cho địa phương.

Ông Nguyễn Minh Tài đánh giá cao những kết quả mà Công ty VSIP Quảng Ngãi đạt được trong thời gian qua.

Lãnh đạo Ban Quản lý đánh giá cao kết quả hoạt động của các doanh nghiệp trong thời gian qua; đồng thời, khẳng định, những năm qua, các doanh nghiệp, doanh nhân đã đóng góp rất lớn cho sự phát triển chung của tỉnh. Để tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp, hàng năm, Ban Quản lý đã tổ chức tiếp xúc, đối thoại với doanh nghiệp để tiếp thu ý kiến từ các doanh nghiệp, kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho doanh nghiệp phát triển. Trong thời gian tới, Ban Quản lý sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ các doanh nghiệp để tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp phát triển sản xuất, kinh doanh.

Như Ý

Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
LIÊN KẾT HỢP TÁC
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN QUẢN LÝ KKT DUNG QUẤT VÀ CÁC KCN QUẢNG NGÃI


Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và các KCN Quảng Ngãi.
Email: dungquat@quangngai.gov.vn
Tổng Biên tập: Ông Đàm Minh Lễ - Phó Trưởng Ban
Địa chỉ: Khu đô thị mới Vạn Tường - Huyện Bình Sơn - Tỉnh Quảng Ngãi.
Tel: 0255.3645828 / 3640442 * Fax: 0255.3645828