Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Lãnh đạo Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi thăm, chúc Tết các doanh nghiệp
28/01/2019

Nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019, lãnh đạo Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi (Ban Quản lý) vừa đến thăm và chúc Tết các doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất, kinh doanh trong KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi.

Ông Nguyễn Minh Tài – Trưởng Ban Quản lý đến thăm và chúc Tết tại Công ty CP Nhiên liệu sinh học Dầu khí Miền Trung.

Tại những nơi đến thăm, các doanh nghiệp đã báo cáo kết quả sản xuất, kinh doanh trong năm 2018 và kế hoạch trong năm 2019; đồng thời, bày tỏ niềm vui và cảm ơn sự đồng hành và hỗ trợ Ban Quản lý trong thời gian qua.

Ông Lê Hàn Phong – Phó Trưởng Ban Quản lý đến thăm và chúc Tết tại Công ty TNHH Properwell Việt Nam.

Lãnh đạo Ban Quản lý đánh giá cao kết quả hoạt động của các doanh nghiệp trong thời gian qua; đồng thời, khẳng định, những năm qua, các doanh nghiệp đã đóng góp rất lớn cho sự phát triển chung của tỉnh. Ban Quản lý mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh tạo việc làm, thu nhập ổn định cho người lao động; tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, góp phần đảm bảo an sinh xã hội.

Ông Đàm Minh Lễ – Phó Trưởng Ban Quản lý đến chúc Tết tại Xí nghiệp Bê tông Quảng Ngãi.

Lãnh đạo Ban Quản lý khẳng định, tỉnh Quảng Ngãi cũng như Ban Quản lý sẽ luôn đồng hành, tích cực hỗ trợ các doanh nghiệp trong hoạt sản xuất, kinh doanh tại địa phương; tiếp tục lắng nghe, tiếp thu phản ảnh của doanh nghiệp về những tồn tại, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện, nhằm tháo gỡ khó khăn, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tổ chức hoạt động sản xuất, kinh doanh ngày càng có hiệu quả cao, góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội giữ vững quốc phòng an ninh.

Ông Nguyễn Minh Tài chúc Tết tại Công ty TNHH Ðiện tử Foster (Quảng Ngãi).

Ông Đàm Minh Lễ đến thăm và chúc Tết tại Công ty TNHH SX TM và Đầu tư Tam Minh.

Ông Lê Hàn Phong đến thăm và chúc Tết tại Công ty TNHH Điện tử Sumida Quảng Ngãi.

Ông Nguyễn Minh Tài thăm và chúc Tết tại Công ty TNHH MTV Công nghiệp Tàu thủy Dung Quất.

Ông Lê Hàn Phong thăm và chúc Tết tại Công ty TNHH KingMaker III (Việt Nam) Footwear.

Nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019, thay mặt Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi, Lãnh đạo Ban Quản lý chúc lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên và người lao động tại các doanh nghiệp đón Tết Nguyên đán vui vẻ và hạnh phúc.