Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Tin tức - Sự kiện » Ký thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần phân khối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam
Ký thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần phân khối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam
21/04/2017
Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi vừa ký thỏa thuận hợp tác với Công ty CP phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PVGAS D) về việc phát triển hệ thống phân phối khí thiên nhiên và thu hút đầu tư vào KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi.

PVGAS D và Ban Quản lý đồng ý cùng hợp tác phát triển Hệ thống phân phối khí thiên nhiên và thu hút đầu tư vào KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi. Trên cơ sở xác định việc hợp tác giữa PVGAS D và Ban quản lý là lâu dài, nhằm đáp ứng nhu cầu về sử dụng khí thiên nhiên của các khách hàng tiềm năng và mang lại lợi thế nguồn nhiên liệu sạch để thu hút các nhà đầu tư mới vào KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi.

Đại diện Ban Quản lý làm việc với đại diện Công ty Cổ phần phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam.

Theo đó, PVGAS D sẽ giới thiệu cho Ban quản lý các nhà đầu tư có nhu cầu thuê đất, đầu tư vào KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi phù hợp với các ngành nghề được thu hút. Ban quản lý sẽ giới thiệu cho PVGAS D các nhà đầu tư tiềm năng đầu tư vào KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi có nhu cầu sử dụng khí thiên nhiên.

Ban quản lý đồng ý để PVGAS D được ưu tiên đầu tư hệ thống phân phối khí thiên nhiên (từ mỏ khí Cá Voi Xanh và các nguồn khí khác tại khu vực miền Trung) và cấp khí cho các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng trong KKT Dung Quất và các KCN (với điều kiện PVGAS D được Tập đoàn Dầu khí Việt Nam hoặc Tổng công ty Khí Việt Nam giao nhiệm vụ phân phối khí thiên nhiên tại khu vực miền Trung).

Được biết, PV GAS D là đơn vị thành viên của Tổng Công ty khí Việt Nam – CTCP (PV GAS) được thành lập ngày 23/05/2007 với vốn điều lệ ban đầu là 330 tỷ đồng. Hiện nay, vốn điều lệ của PV GAS D là 900 tỷ đồng, trong đó PV GAS giữ 50,5%.

Như Ý

 

Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
LIÊN KẾT HỢP TÁC
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN QUẢN LÝ KKT DUNG QUẤT VÀ CÁC KCN QUẢNG NGÃI

Website đang thử nghiệm trong lúc đang xin giấy phép
Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và các KCN Quảng Ngãi.
Email: kktdq@dungquat.com.vn
Tổng Biên tập: Ông Đàm Minh Lễ - Phó Trưởng Ban
Địa chỉ: Khu đô thị mới Vạn Tường - Huyện Bình Sơn - Tỉnh Quảng Ngãi.
Tel: 0255.3645828 / 3640442 * Fax: 0255.3645828