Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Kỹ sư Doosan Vina trở thành người thứ 7 tại Việt Nam được công nhận là một chuyên gia ASNT cấp độ 3
Kỹ sư Doosan Vina trở thành người thứ 7 tại Việt Nam được công nhận là một chuyên gia ASNT cấp độ 3
15/10/2018

Theo thông tin từ Doosan Vina, mới đây, ông Phạm Quang Lý – Trưởng Bộ phận NDE của Công ty đã nhận được chứng nhận Kiểm Tra Không Phá Hủy cấp độ 3 từ Hiệp hội Kiểm Tra Không Phá Hủy Hoa Kỳ (ASNT).

Ông Phạm Quang Lý với chứng nhận ASNT level III do Hiệp hội Kiểm tra Không phá huỷ Hoa Kỳ cấp.

Được biết, ông Phạm Quang Lý là người thứ 7 tại Việt Nam có được chứng chỉ ASNT cấp độ 3. Nói về thành tựu này, ông Lý chia sẻ: “Tôi rất vinh dự khi nhận được chứng nhận Kiểm Tra Không Phá Hủy từ ASNT Hoa Kỳ, tôi tin rằng điều này sẽ nâng cao độ tin cậy của Doosan Vina và mang đến cho khách hàng sự hài lòng, chúng tôi có thể đảm bảo rằng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đáp ứng được các thông số kỹ thuật, thiết kế và đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của đối tác.”

Ông Phạm Quang Lý kiểm tra các mối hàn về không phá hủy tại nhà máy Boiler.

Tại Doosan Vina, bộ phận NDE  phối hợp với các kỹ thuật viên được đào tạo những công nghệ mới nhất về việc chụp X-ray, siêu âm và các thủ tục thử nghiệm hạt từ để chắc chắn rằng tay nghề và vật liệu mà Công ty sử dụng đều đạt tiêu chuẩn cao nhất có thể.

Thông qua việc hợp tác với Chính phủ, Bộ Công Thương và các tổ chức giáo dục, Doosan Vina đã và đang nỗ lực nâng cao vị thế trong ngành cơ khí tại Việt Nam. Các sáng kiến của Doosan Vina bao gồm chương trình đào tạo liên tục, trao học bổng cho kĩ sư và hợp tác với các công ty Việt Nam để chia sẻ kiến thức chuyên môn.

Như Ý

Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
LIÊN KẾT HỢP TÁC
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN QUẢN LÝ KKT DUNG QUẤT VÀ CÁC KCN QUẢNG NGÃI


Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và các KCN Quảng Ngãi.
Email: dungquat@quangngai.gov.vn
Tổng Biên tập: Ông Đàm Minh Lễ - Phó Trưởng Ban
Địa chỉ: Khu đô thị mới Vạn Tường - Huyện Bình Sơn - Tỉnh Quảng Ngãi.
Tel: 0255.3645828 / 3640442 * Fax: 0255.3645828