Trang chủ » Tin tức tổng hợp » KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi cần tuyển dụng trên 9.000 lao động
KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi cần tuyển dụng trên 9.000 lao động
17/08/2018

Hiện nay, các doanh nghiệp trên địa bàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi có nhu cầu tuyển dụng lao động (LĐ) rất lớn, với số lượng trên 9.000 vị trí việc làm. Trong đó, hơn 3.900 vị trí việc làm về quản lý, nhân viên văn phòng, kỹ sư, … và hơn 5.100 LĐ phổ thông.

May mặc là một trong những vị trí được tuyển dụng nhiều nhất.

Một số công ty có nhu cầu tuyển dụng lớn như, Công ty CP Thép Hòa Phát Dung Quất gần 3.950 LĐ. Trong đó, trên 3.400 vị trí quản lý; kỹ sư cơ khí, điện, luyện kim; nhân viên chuyên ngành Kinh tế, cảng biển; công nhân cơ khí, điện, và 500 LĐ phổ thông. Cùng với mức lương cao cho từng vị trí tuyển dụng, công ty còn có các chính sách đãi ngộ cho người LĐ như bố trí nhà ở, xe đưa đón nếu người LĐ không sử dụng thì được hỗ trợ tiền. Đối với LĐ phổ thông, công ty sẽ đào tạo nghề trong thời gian 3 tháng, có hỗ trợ kinh phí đi lại, ăn ở và trả lương 3 triệu đồng/người/tháng. Sau thời gian thử việc, sẽ được ký hợp đồng LĐ dài hạn.

Công ty TNHH Millennium Furniture có nhu cầu tuyển dụng khoảng 1.900 LĐ; trong đó, khoảng 1.700 LĐ phổ thông, 200 nhân sự vị trí tổ trưởng, giám sát chuyền may và các vị trí quản lý khác…; thu nhập bình quân từ 6 đến 10 triệu đồng/tháng, đối với LĐ phổ thông sẽ được công ty  đào tạo nghề sản xuất, may bọc nệm sofa miễn phí.

Cty TNHH Properwell Việt Nam, nhu cầu tuyển dụng khoảng trên 700 LĐ; trong đó nhân viên văn phòng khoảng 15 LĐ và 700 LĐ phổ thông. Hay Công ty TNHH Xindadong Textiles, cần tuyển khoảng trên 680 LĐ; trong đó LĐ phổ thông là 600, hơn 80 kỹ sư (công nghệ sợi, dệt, dệt vải), công nhân bảo trì, bảo dưỡng cơ khí…; mức lương đối với kỹ sư và nhân viên: từ 8 triệu đồng trở lên, đối với công nhân và LĐ phổ thông: từ 4 triệu đồng trở lên.