Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Kiện toàn đơn vị tự vệ Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi
Kiện toàn đơn vị tự vệ Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi
11/10/2017

Chiều ngày 10/10, Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi tổ chức công bố quyết định kiện toàn Ban chỉ huy quân sự – Đơn vị tự vệ Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi và ra mắt Ban chỉ huy quân sự, đơn vị tự vệ của Ban Quản lý.

Thượng tá Nguyễn Văn Đức – Phó chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Ngãi trao quyết định bổ nhiệm nhân sự Ban Chỉ huy quân sự Ban Quản lý.

Đến dự lễ công bố có Thượng tá Nguyễn Văn Đức – Phó Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Ngãi, Trung tá Phạm Văn Hồng – Chính trị viên phó Ban chỉ huy quân sự huyện Bình Sơn; đồng chí Đàm Minh Lễ – Bí thư Đảng ủy Ban Quản lý, Phó Trưởng Ban Quản lý và các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Ban Quản lý.

Trung tá Phạm Văn Hồng – Chính trị viên phó Ban Chỉ huy quân sự huyện Bình Sơn trao quyết định bổ nhiệm Đội tự vệ Ban Quản lý.

Đồng chí Đàm Minh Lễ phát biểu tại buổi lễ.

Ra mắt nhân sự Ban Chỉ huy quân sự Ban Quản lý và Đội tự vệ Ban Quản lý.

Tại lễ công bố, đại diện Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Ngãi đã công bố quyết định thành lập Ban chỉ huy quân sự Ban Quản lý và quyết định bổ nhiệm các chức danh Ban chỉ huy quân sự: đồng chí Đàm Minh Lễ – Phó Trưởng Ban Quản lý được bổ nhiệm giữ chức Chỉ huy trưởng; đồng chí Huỳnh Văn Giỏi – Chánh Văn phòng Ban Quản lý được bổ nhiệm giữ chức Chính trị viên. Đại diện Ban chỉ huy quân sự huyện Bình Sơn công bố quyết định kiện toàn Trung đội tự vệ Ban Quản lý, gồm 30 đồng chí; đồng chí Trần Đức Hồng Quân đảm nhiệm chức vụ Trung đội trưởng.

Giấy phép số: Website đang thử nghiệm trong lúc đang xin giấy phép
Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và Các KCN Quảng Ngãi.