Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Kiểm tra việc chấp hành pháp luật về bảo vệ môi trường
Kiểm tra việc chấp hành pháp luật về bảo vệ môi trường
28/11/2018

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình tại Thông báo số 45/TB-VPCP ngày 31/01/2018, từ ngày 12 đến ngày 19/11/2018 Đoàn kiểm tra do Tổng cục Môi trường thành lập đã tiến hành kiểm tra việc chấp hành pháp luật về bảo vệ môi trường đối với 24 doanh nghiệp tại KKT Dung Quất.

Đoàn kiểm tra làm việc với Công ty PTSC.

Nội dung kiểm tra bao gồm việc chấp hành các quy định pháp luật về bảo vệ môi trường; đánh giá hiệu quả biện pháp bảo vệ môi trường, hệ thống xử lý chất thải so với hồ sơ môi trường đã được phê duyệt, nhận diện các nguy cơ có thể gây ô nhiễm môi trường trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

Đoàn kiểm tra tại Nhà máy bao bì Polyprobelem.

Kết quả kiểm tra sẽ được Tổng cục Môi trường tổng hợp và báo cáo Thủ tướng chính phủ theo quy định.

Vũ Bảo – Như Ý