Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Kiểm tra, giám sát và hỗ trợ doanh nghiệp trên địa bàn KKT Dung và các KCN Quảng Ngãi
Kiểm tra, giám sát và hỗ trợ doanh nghiệp trên địa bàn KKT Dung và các KCN Quảng Ngãi
12/10/2018

Trong 2 ngày 03 và 05/10, Đoàn kiểm tra của Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi (Ban Quản lý), do ông Lê Hàn Phong – Phó Trưởng Ban Quản lý làm Trưởng đoàn đã đi kiểm tra, giám sát và hỗ trợ 03 doanh nghiệp trên địa bàn KKT Dung và các KCN Quảng Ngãi.

 Ông Lê Hàn Phong (thứ 3 từ phải sang) cùng Đoàn đi kiểm tra tại phân xưởng Công ty CP Đầu tư – Sản xuất Năng lượng xanh.

03 doanh nghiệp kiểm tra đợt này là Nhà máy nước Dung Quất Vinaconex (KCN phía Đông Dung Quất), Công ty CP Pha Đin (KCN Tịnh Phong) và Công ty CP Đầu tư – Sản xuất Năng lượng xanh (KCN Quảng Phú).

Đoàn kiểm tra làm việc tại Công ty CP Pha Đin.

Trong đợt này, Đoàn đã kiểm tra, giám sát việc thực hiện các quy định của pháp luật về lao động và thực hiện các chế độ, chính sách đối với người lao động, hỗ trợ hoàn thiện các lĩnh vực như đầu tư, xây dựng, đất đai và môi trường; đồng thời nghe các doanh nghiệp báo cáo những khó khăn, kiến nghị đề xuất các cơ quan chức năng những tồn tại, bất cập trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh.

Qua công tác kiểm tra, giám sát, Đoàn đã kịp thời hướng dẫn các doanh nghiệp khắp phục những hạn chế trong việc thực hiện các quy định của pháp luật.

Như Ý

Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
LIÊN KẾT HỢP TÁC
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN QUẢN LÝ KKT DUNG QUẤT VÀ CÁC KCN QUẢNG NGÃI


Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và các KCN Quảng Ngãi.
Email: dungquat@quangngai.gov.vn
Tổng Biên tập: Ông Đàm Minh Lễ - Phó Trưởng Ban
Địa chỉ: Khu đô thị mới Vạn Tường - Huyện Bình Sơn - Tỉnh Quảng Ngãi.
Tel: 0255.3645828 / 3640442 * Fax: 0255.3645828