Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Khối thi đua Kinh tế ngành: Tổng kết phong trào thi đua năm 2018
Khối thi đua Kinh tế ngành: Tổng kết phong trào thi đua năm 2018
22/01/2019

Chiều ngày 21/01, tại Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi, Khối thi đua Kinh tế ngành tổ chức Tổng kết phong trào thi đua năm 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.

Ông Đàm Minh Lễ – Phó Trưởng Ban Quản lý, Khối Trưởng Khối thi đua Kinh tế ngành phát biểu tại hội nghị.

Khối thi đua Kinh tế ngành  năm 2018 gồm 13 đơn vị thành viên: Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi (Ban Quản lý); Cảng vụ Hàng hải Quảng Ngãi; Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Sở Tài nguyên và Môi trường; Sở Giao thông vận tải; Sở Công thương; Sở Xây dựng; Liên Minh HTX tỉnh; Ban quản lý (BQL) dự án đầu tư, xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh; BQL các dự án đầu tư, xây dựng các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh; BQL dự án đầu tư, xây dựng các công trình giao thông tỉnh. Ban Quản lý là Khối Trưởng khối thi đua Kinh tế ngành, Khối Phó là Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Năm qua, các đơn vị thành viên trong Khối đã phát động phong trào thi đua sôi nổi trong toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động nhằm nỗ lực thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao theo phương châm hành động của Chính phủ “Kỷ cương, liêm chính, hành động, sáng tạo, hiệu quả” và chủ đề của tỉnh Quảng Ngãi  là “Tinh gọn tổ chức bộ máy, biên chế; nâng cao kỷ luật, kỷ cương, hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị; huy động nguồn lực xã hội; đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp”.

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn là Khối Trưởng khối thi đua Kinh tế ngành năm 2019.

Kết quả, phong trào thi đua giữa các đơn vị trong Khối thi đua Kinh tế ngành đã diễn ra sôi nổi và đạt được nhiều kết quả tích cực. Với tinh thần đoàn kết, sáng tạo, các đơn vị trong Khối đã hoàn thành thắng lợi và vượt các nhiệm vụ chính trị đã đề ra trong năm 2018. Đặc biệt là việc tổ chức thành công Hội thao Khối thi đua Kinh tế ngành, đã lôi cuốn được đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các đơn vị tham gia nhiệt tình và sôi nổi.

Năm 2019, Khối thi đua Kinh tế ngành tiếp tục tổ chức phát động phong trào thi đua sôi nổi, thiết thực để thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao trong năm theo phương châm hành động của Chính phủ là “Kỷ cương, liêm chính, hành động, sáng tạo, bứt phá, hiệu quả” và chủ đề năm của tỉnh Quảng Ngãi: “Tiếp tục tinh gọn bộ máy, biên chế; cơ cấu lại đội ngũ cán bộ, công chức; tăng cường kỷ luật, kỷ cương; ưu tiên phát triển kinh tế, giải quyết việc làm và các vấn đề xã hội bức xúc”. Thực hiện tốt công tác cải cách hành chính nhất là cải cách thủ tục hành chính theo Kế hoạch của cấp trên và của các đơn vị trong Khối. Tăng cường trách nhiệm của Thủ trưởng đơn vị trong việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ về giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng; thực hiện tốt công tác quản lý nhà nước về các lĩnh vực này.

Hội nghị cũng thống nhất Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn là Khối Trưởng khối thi đua Kinh tế ngành năm 2019.

Như Ý

Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
LIÊN KẾT HỢP TÁC
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN QUẢN LÝ KKT DUNG QUẤT VÀ CÁC KCN QUẢNG NGÃI


Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và các KCN Quảng Ngãi.
Email: dungquat@quangngai.gov.vn
Tổng Biên tập: Ông Đàm Minh Lễ - Phó Trưởng Ban
Địa chỉ: Khu đô thị mới Vạn Tường - Huyện Bình Sơn - Tỉnh Quảng Ngãi.
Tel: 0255.3645828 / 3640442 * Fax: 0255.3645828