Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Khảo sát, nghiên cứu đề xuất đầu tư dự án Khu công nghiệp và đô thị dịch vụ Khánh Hưng tại KKT Dung Quất
30/05/2018

Chủ tịch UBND tỉnh vừa có văn bản​ hoan nghênh Công ty CP Phát triển Khánh Hưng (Công ty) khảo sát, nghiên cứu đề xuất đầu tư dự án Khu công nghiệp và đô thị dịch vụ Khánh Hưng tại địa điểm thuộc các xã: Bình Hòa, Bình Phước và Bình Thanh Tây (huyện Bình Sơn) nằm trong KKT Dung Quất.

: Khu đô thị công nghiệp. (Ảnh: Minh họa).

Chủ tịch giao Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi nghiên cứu, rà soát các đồ án quy hoạch và chủ trương của cấp có thẩm quyền liên quan đến việc đầu tư xây dựng công trình tại khu vực mà Công ty khảo sát, nghiên cứu để hướng dẫn, hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho Công ty trong quá trình khảo sát, nghiên cứu, đề xuất đầu tư dự án Khu công nghiệp và đô thị dịch vụ Khánh Hưng theo quy định.