Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Khảo sát, lập dự án Nhà máy gia công, chế tạo kết cấu thép phi tiêu chuẩn và sửa chữa thiết bị cơ giới
26/09/2018

Chủ tịch UBND tỉnh vừa có văn bản thống nhất về chủ trương việc Công ty CP thiết bị cơ giới và khai thác khoáng sản Hợp Nghĩa khảo sát, lập dự án đầu tư Nhà máy gia công, chế tạo kết cấu thép phi tiêu chuẩn và sửa chữa thiết bị cơ giới tại KCN Tịnh Phong, với diện tích hơn 3,7ha.

Tổng diện tích quy hoạch KCN Tịnh Phong là hơn 140ha

Chủ tịch UBND tỉnh giao Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi hướng dẫn, hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho Công ty nghiên cứu, khảo sát, lập đề xuất dự án theo đúng quy định hiện hành của Nhà nước.

Ý Như