Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Khảo sát, lập báo cáo đề xuất dự án Nhà máy nhiệt điện than nhập khẩu tại Khu Công nghiệp Dung Quất II – Khu kinh tế Dung Quất
09/08/2017

Chủ tịch UBND tỉnh vừa có ý kiến ủng hộ việc Công ty Phát triển điện lực J-Power nghiên cứu, khảo sát và lập báo cáo đề xuất dự án Nhà máy nhiệt điện than nhập khẩu tại KCN Dung Quất II, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng làm việc với đại diện Công ty vào chiều ngày 12/4.

​Giao Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi tham mưu UBND tỉnh có văn bản đề nghị Bộ Công Thương xem xét, cho ý kiến liên quan đến việc Công ty Phát triển điện lực J-Power nghiên cứu, lập báo cáo đề xuất dự án Nhà máy nhiệt điện than nhập khẩu nêu trên. Trên cơ sở đó, làm đầu mối, chủ trì, phối hợp với các sở, ngành chức năng liên quan và UBND huyện Bình Sơn cung cấp các thông tin cần thiết, tích cực phối hợp, hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi nhất để Nhà đầu tư khảo sát, hoàn thiện hồ sơ đề xuất Báo cáo tiền khả thi (Pre-FS) dự án Nhà máy nhiệt điện than nhập khẩu tại KCN Dung Quất II, tham mưu UBND tỉnh xem xét, cho ý kiến và báo cáo trình Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho chủ trương để triển khai thực hiện các bước tiếp theo và trình cấp thẩm quyền theo quy định.

Các sở Kế hoạch và Đầu tư, Xây dựng, Tài nguyên và Môi trường, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Công Thương, Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND huyện Bình Sơn và các đơn vị liên quan theo chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn có trách nhiệm tích cực phối hợp chặt chẽ với Ban Quản lý Khu Kinh tế Dung Quất và các Khu công nghiệp Quảng Ngãi; đồng thời, hỗ trợ Nhà đầu tư một cách hiệu quả nhất trong quá trình khảo sát, đề xuất dự án đầu tư nêu trên.

Giấy phép số: Website đang thử nghiệm trong lúc đang xin giấy phép
Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và Các KCN Quảng Ngãi.