Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Tin tức - Sự kiện » Khai mạc sàn giao dịch việc làm đầu năm
Khai mạc sàn giao dịch việc làm đầu năm
26/02/2018

​Sáng 22/02, tại Khu Đô thị – Dịch vụ VSIP Quảng Ngãi, Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi (Ban Quản lý) phối hợp cùng Sở Lao động- Thương binh và Xã hội, UBND huyện Sơn Tịnh tổ chức Ngày hội việc làm đầu Xuân Mậu Tuất- 2018.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng phát biểu tại lễ khai mạc sàn giao dịch việc làm.

Dự lễ khai mạc có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng, ông Nguyễn Minh Tài – Trưởng Ban Quản lý, ông Lương Kim Sơn – Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội cùng lãnh đạo UBND các huyện, thành phố và đông đảo người lao động đến tìm kiếm cơ hội việc làm.

Tham gia phiên giao dịch đầu Xuân Mậu Tuất 2018 có 43 doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi, với nhu cầu tuyển dụng hơn 15.500 chỉ tiêu lao động. Trong đó, có 3.631 lao động có trình độ đại học, cao đẳng; 6.012 lao động có trình độ trung cấp, công nhân kỹ thuật và 5.862 lao động phổ thông và có nghề.

Đại biểu cắt băng khai mạc sàn giao dịch việc làm đầu năm Mậu Tuất​.

Các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng ở các ngành nghề đa dạng như: phiên dịch tiếng Trung, bảo trì máy, cơ khí, may công nghiệp, chế biến thủy sản, sản xuất nhựa, sản xuất dây thép… với mức lương khởi điểm từ 3 triệu đồng đến hơn 10 triệu đồng/tháng tùy theo vị trí tuyển dụng.

Phát biểu tại lễ khai mạc phiên giao dịch việc làm đầu năm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng cho rằng, việc tổ chức ngày hội việc làm ngay những ngày đầu năm là hoạt động hết sức có ý nghĩa, đây là cơ hội để những người lao động đang làm ăn xa quê có cơ hội tìm được việc làm phù hợp ngay trên mảnh đất quê hương. Hy vọng tại sàn giao dịch việc làm ngày hôm nay, sẽ có nhiều người lao động được tuyển dụng vào những công việc phù hợp với năng lực, trình độ và người lao động phải có ý thức trong công việc của mình, làm việc thật tốt để xây dựng doanh nghiệp mà mình lựa chọn ngày càng phát triển; mong các doanh nghiệp tuyển dụng được lao động phù hợp với nhu cầu, vị trí cần tuyển để có thể phát triển ổn định và chăm lo tốt hơn đến đời sống của người lao động.

Đại diện các doanh nghiệp tư vấn cho người lao động.

Phó Chủ tịch cũng đề nghị các cơ sở đào tạo nghề phối hợp với các doanh nghiệp trong việc đào tạo lao động, có kế hoạch đào tạo hợp lý để phân luồng học sinh sau khi tốt nghiệp THCS, THPT, đảm bảo cung ứng người lao động có trình độ cho doanh nghiệp. Về phía tỉnh, tỉnh sẽ tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh có hiệu quả.

Như Ý.

Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
LIÊN KẾT HỢP TÁC
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN QUẢN LÝ KKT DUNG QUẤT VÀ CÁC KCN QUẢNG NGÃI


Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và các KCN Quảng Ngãi.
Email: kktdq@dungquat.com.vn
Tổng Biên tập: Ông Đàm Minh Lễ - Phó Trưởng Ban
Địa chỉ: Khu đô thị mới Vạn Tường - Huyện Bình Sơn - Tỉnh Quảng Ngãi.
Tel: 0255.3645828 / 3640442 * Fax: 0255.3645828