Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Khai mạc Ngày hội việc làm đầu Xuân
Khai mạc Ngày hội việc làm đầu Xuân
18/02/2019

Sáng 12/02, Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi (Ban Quản lý) phối hợp cùng  Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Tỉnh đoàn Quảng Ngãi tổ chức khai mạc Ngày hội việc làm đầu Xuân Kỷ Hợi 2019.

Các đại biểu cắt băng khai mạc Ngày hội việc làm đầu Xuân Kỷ Hợi 2019.

Tham gia phiên giao dịch việc làm có 61 doanh nghiệp (trong KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi có 31 doanh nghiệp) với nhu cầu tuyển dụng khoảng 16.330 lao động, trong đó tuyển hơn 1.700 lao động có trình độ đại học, cao đẳng; hơn 4.000 lao động trình độ trung cấp, công nhân kỹ thuật  và  hơn 10.500 lao động phổ thông… Mức lương từ 4 – 9 triệu đồng/tháng; các vị trí quản lý sẽ được hưởng mức lương theo thỏa thuận giữa người lao động và doanh nghiệp.

Công ty CP thép Hòa Phát Dung Quất là doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lớn nhất trong đợt này với hơn 4.000 lao động.

Một số công ty có nhu cầu tuyển dụng lớn như, Công ty CP Thép Hòa Phát Dung Quất hơn 4.000 lao động. Trong đó, hơn 3.355 vị trí quản lý, kỹ sư (cơ khí, điện, luyện kim), nhân viên chuyên ngành kinh tế, cảng biển, công nhân (cơ khí, điện); lao động phổ thông khoảng 800 lao động. Cùng với mức lương cao cho từng vị trí tuyển dụng, công ty còn có các chính sách đãi ngộ cho người lao động như bố trí nhà ở, xe đưa đón nếu người lao động không sử dụng thì được hỗ trợ tiền. Đối với lao động phổ thông, công ty sẽ đào tạo nghề trong thời gian 3 tháng, có hỗ trợ kinh phí đi lại, ăn ở và trả lương 3 triệu đồng/người/tháng. Sau thời gian thử việc, sẽ được ký hợp đồng lao động dài hạn.

Rất đông người lao động tham gia phiên giao dịch việc làm đầu năm để tìm kiếm cơ hội việc làm.

Công ty TNHH King Maker III Việt Nam cần tuyển dụng khoảng 3.000 lao động, ở các vị trí như nhân viên kỹ thuật, văn phòng, phiên dịch, công nhân… thu nhập bình quân từ 4,5 đến 10 triệu đồng/tháng, ngoài ra còn thưởng theo chuyên cần và sản lượng. Công ty TNHH Millennium Furniture thì khoảng 2.000 lao động, ở vị trí quản lý sản xuất và lao động phổ thông. Công ty TNHH Mensa Industries: 1000 lao động phổ thông (mức lương từ 3,3 triệu đến 7 triệu đồng),…

Email: dungquat@quangngai.gov.vn