Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Khai mạc Hội thao Khối thi đua Kinh tế ngành năm 2018
Khai mạc Hội thao Khối thi đua Kinh tế ngành năm 2018
16/08/2018

Sáng ngày 11/8, tại sân bóng đá Đức Phát (đường Trà Bồng Khởi Nghĩa, TP. Quảng Ngãi), Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi (Ban Quản lý) tổ chức khai mạc Hội thao Khối thi đua Kinh tế ngành năm 2018.

Các cơ quan, đơn vị về tham dự hội thao.

Hội thao năm nay, do Ban Quản lý làm Khối trưởng đăng cai tổ chức. Hội thao có sự tham gia của 11 đơn vị, với khoảng 200 vận động viên đến từ Khối thi đua Kinh tế ngành gồm: Ban Quản lý; Cảng vụ Hàng hải Quảng Ngãi; Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Sở Tài nguyên và Môi trường; Sở Giao thông vận tải; Sở Công thương; Sở Xây dựng; Liên Minh HTX tỉnh; Ban quản lý (BQL) dự án đầu tư, xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh; BQL các dự án đầu tư, xây dựng các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh; BQL dự án đầu tư, xây dựng các công trình giao thông tỉnh.

Ban tổ chức tặng hoa cho các  vận động viên.

Hội thao, sẽ diễn ra từ ngày 11/8 đến ngày 18/8. Các vận động viên sẽ tranh tài ở 3 bộ môn thi đấu gồm: bóng đá mini (bóng đá nam và bóng đá nữ), cầu lông (đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ) và kéo co.

Đội Ban Quản lý (áo xanh) đã có khởi đầu thuận lợi tại hội thao năm nay.

Ngay sau lễ khai mạc, đã diễn ra trạn cầu sôi nổi giữ đội bóng đá nam Ban Quản lý và đội BQLdự án đầu tư, xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh. Đội Ban Quản lý đã thắng đậm với tỷ số 7-2.

Hội thao Khối thi đua Kinh tế ngành là sân chơi lành mạnh, đề cao tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các cán bộ, công nhân viên chức lao động trong khối.