Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Kevcomp mong muốn hợp tác với BSR
Kevcomp mong muốn hợp tác với BSR
15/11/2017

Theo thông tin từ Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR), mới đây Công ty Kevcomp (Hoa Kỳ) đã có buổi tiếp xúc, tìm hiểu cơ hội đầu tư, hợp tác với BSR.

Kevcomp là một công ty tư vấn tư nhân, được thành lập năm 1992, chuyên cung cấp các giải pháp chất lượng cao trong quản lý kỹ thuật và tài liệu. Ngoài ra, công ty còn có thế mạnh trong việc cung cấp phần mềm quản lý an toàn quy trình vận hành nhà máy lọc dầu, hóa chất; quản lý chuỗi cung ứng trong thương mại…

Tổng giám đốc Trần Ngọc Nguyên giới thiệu cơ hội hợp tác với BSR.

Công ty BSR mong muốn, bên cạnh sự hợp tác trong các thế mạnh của Kevcomp thì công ty đến từ Hoa Kỳ cũng tham gia mua cổ phần của BSR, tham gia nâng cấp mở rộng NMLD Dung Quất và lĩnh vực hóa dầu.

Tính hết 10 tháng, doanh thu của BSR đạt 63,3 nghìn tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước 7,44 nghìn tỷ đồng. Công ty BSR là doanh nghiệp lớn thứ 6 Việt Nam và có lợi nhuận được công bố đứng thứ 16. Tổ chức Solomon đánh giá NMLD Dung Quất có rất nhiều chỉ tiêu đứng tốp 2/4 – tốp rất cao trong mức đánh giá hơn 400 NMLD trên thế giới.

Hiện nay, NMLD Dung Quất đang hoạt động ở 110% công suất, cung ứng gần 40% nhu cầu xăng dầu của Việt Nam. Được biết, trong thời gian ngắn tới, BSR sẽ tiến hành IPO, dự kiến bán 4 – 8% cổ phần.

Như Ý

 

Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
LIÊN KẾT HỢP TÁC
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN QUẢN LÝ KKT DUNG QUẤT VÀ CÁC KCN QUẢNG NGÃI


Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và các KCN Quảng Ngãi.
Email: kktdq@dungquat.com.vn
Tổng Biên tập: Ông Đàm Minh Lễ - Phó Trưởng Ban
Địa chỉ: Khu đô thị mới Vạn Tường - Huyện Bình Sơn - Tỉnh Quảng Ngãi.
Tel: 0255.3645828 / 3640442 * Fax: 0255.3645828