Trang chủ » Tin tức tổng hợp » KCN VSIP Quảng Ngãi – điểm đến hấp dẫn của nhà đầu tư
KCN VSIP Quảng Ngãi – điểm đến hấp dẫn của nhà đầu tư
20/06/2018

Mới đây, tại Đà Nẵng, Công ty TNHH VSIP Quảng Ngãi phối hợp cùng Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi, Trung Tâm xúc tiến đầu tư Quảng Ngãi, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) Chi nhánh Đà Nẵn và Công ty Deloitte Việt Nam tổ chức hội thảo giới thiệu cơ hội đầu tư và nhiều điều kiện thuận lợi dành cho các doanh nghiệp khi đầu tư vào Quảng Ngãi nói chung và khu công nghiệp VSIP nói riêng.

Tại buổi tọa đàm, giám đốc Kinh doanh VSIP miền Trung và miền Nam Nguyễn Chí Toàn đã giới thiệu khát quát về quá trình 22 năm đầu tư và phát triển của VSIP tại Việt Nam. Trong đó, nhấn mạnh sự kiện năm 2013, VSIP bắt đầu đặt chân vào Quảng Ngãi, dự án duy nhất hiện nay tại miền Trung Việt Nam đã phát huy hiệu quả rõ rệt.

Ông Lê Hàn Phong – Phó Trưởng Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi chia sẻ thông tin với các doanh nghiệp

“Được khởi công xây dựng từ tháng 9/2013, qua 5 năm nỗ lực đầu tư hạ tầng theo chuẩn mực của Khu Công nghiệp – Đô thị “xanh”, VSIP Quảng Ngãi đang là nơi đầu tư tin cậy của các nhà đầu tư. Hiện đã có 17 dự án công nghệ cao với số vốn đầu tư 383 triệu USD đã được VSIP kêu gọi đầu tư vào đây”- ông Toàn chia sẻ.

Nhiều doanh nghiệp bày tỏ sự quan tâm đến hội thảo thu hút đầu tư vào Quảng Ngãi và VSIP

Nói thêm về Quảng Ngãi nói chung, VSIP Quảng Ngãi nói riêng, ông Lê Hàn Phong – Phó Trưởng Ban Quản lý KKT và KCN Quảng Ngãi cho rằng, VSIP chính là điểm nhấn quan trọng, gạch nối hiệu quả giữa KKT Dung Quất và thành phố Quảng Ngãi. “Với hạ tầng đồng bộ, xây dựng chuẩn, mặt bằng sạch, thủ tục hành chính đơn giản, thủ tục đầu tư nhanh gọn, VSIP là mô hình mẫu kêu gọi và thu hút đầu tư của Quảng Ngãi”- ông Phong nhấn mạnh.