Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Hội thao Ban Quản lý: đầy kịch tính và hấp dẫn
Hội thao Ban Quản lý: đầy kịch tính và hấp dẫn
26/03/2019

Sau 9 ngày tranh tài sôi nổi, Hội thao truyền thống Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi (Ban Quản lý) năm 2019 đã chính thức khép lại vào chiều ngày 24/3. Các đội tham gia đã cống hiến cho khán giả những trận đấu sôi nổi và những môn thể thao Teambuilding đầy hào hứng.

Các đội bóng tham dự Hội thao năm nay.

Hội thao diễn ra từ ngày 16-24/3. Ngoài môn bóng đá nam, bóng đá nữ và giao lưu bóng đá lứa tuổi trên 40, hội thao còn có các nội dung thi đấu như cầu lông: đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ; các trò chơi theo hình thức Teambuilding: quay vòng sút bóng và nhảy bao bố, ném bóng vào rổ.

Đội QĐ (áo xanh đậm) và EMC đã có trận chung kết đầy kịch tính.

Đội KHC (áo xám) và AFTEC ở trận chung kết bóng đá nữ.

Hội thao thu hút đông đảo cổ động viên đến cổ vũ.

Môn bóng đá nam lần thứ 13 – năm 2019 có 5 đội tham dự: Khối Hành chính (KHC), Trung tâm phát triển quỹ đất Dung Quất (QĐ), Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng (DA), Trung tâm Kỹ thuật nNông – lâm nghiệp Dung Quất (AFTEC) và Trung tâm Kỹ thuật quan trắc môi trường (EMC). Sau 10 trận cầu đầy kịch tính ở vòng bảng, 2 đội EMC và QĐ đã xuất sắc có mặt tại trận chung kết. Qua 40 phút thi đấu chính thức, 2 đội hòa nhau 1-1 và phải phân định thắng thua bằng loạt penalty cân não. Với sự xuất sắc của thủ môn Tấn Lộc khi cản phá thành công 1 quả penalty, EMC đã giành chiến thắng chung cuộc 5-4 sau loạt sút luân lưu.

Liên quân QĐ – EMC – AFTEC (áo xanh) ở lứa tuổi trên 40 thể hiện phong độ ấn tượng ở hội thao năm nay.

Môn Bóng đá nữ năm nay, có 4 đội: KHC, Liên quân Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng – Trung tâm Phát triển quỹ đất Dung Quất (Liên quân), AFTEC và EMC. Qua 8 trận đấu, đội KHC và AFTEC đã giành vé vào chung kết. Sau 30 phút thi đấu chính thức, 2 đội hòa nhau với tỷ số 0-0, trong loạt đá luân lưu AFTEC đã giành thắng lợi 3-2 và lên ngôi vô địch.

Còn trận giao hữu bóng đá nam từ 40 tuổi trở lên giữa 2 đội: Liên quân KHC – DA và Liên quân các đơn vị còn lại (gồm: QĐ, EMC và AFTEC). Liên quân QĐ – EMC – AFTEC đã giành chiến thắng thuyết phục với tỉ số 5-1.

Trận đấu cầu lông giữa 2 đội nữ EMC và DA.

Phần thi quay vòng sút bóng của đội EMC.

Đối với môn cầu lông, ở nội dung đôi nam: giải Nhất thuộc về cặp Quốc Minh – Vũ Nhân (DA), giải Nhì là cặp Vũ Bình – Thanh An (AFTEC), giải Ba là Trọng Phú – Văn Khánh (KHC); nội dung đôi nữ: cặp đôi Thanh Hương – Bích Vân (EMC) đã xuất sắc giành giải Nhất, Hạ Trang – Bích Hương (AFTEC) giành giải Nhì, giải Ba là cặp đôi Hương Giang – Thanh Thảo (KHC); nội dung đôi nam nữ: giải Nhất đã thuộc về cặp Quốc Minh – Hoài Thu (DA), giải Nhì là cặp Minh Nhật – Bích Vân (EMC), cặp Vũ Bình – Hạ Trang (AFTEC) giải Ba.

Phần thi nhảy bao bố, ném bóng vào rổ của 2 đội AFTEC và DA.

Ở nội dung Teambuilding, môn Quay vòng sút bóng, 2 đội KHC và DA đồng giải Nhất, đồng giải Nhì là 2 đội EMC và AFTEC; môn Nhảy bao bố, ném bóng vào rổ giải Nhất đã thuộc về đội DA, giải Nhì EMC, AFTEC giành giải Ba.

Ông Đàm Minh Lễ – Phó Trưởng Ban Quản lý trao chức vô địch cho đội nam EMC.

Đội nữ AFTEC thể niềm vui chiến thắng.

Chia sẻ về cảm xúc khi tham gia hội thao, cầu thủ Phùng Đông Nhật cho biết: “Hội thao là sân chơi bổ ích, vừa thỏa mãn đam mê môn thể thao “vua”, vừa được giao lưu với các đơn vị, tạo sự đoàn kết”.

Ban tổ chức trao giải cho môn cầu lông.

Phần trao giải toàn đoàn.

Bí thư Đoàn Ban Quản lý Nguyễn Hải Trường cho biết: Các đội tham gia hội thao lần này đã có sự đầu tư kỹ lưỡng, chu đáo, chất lượng thi đấu của vận động viên đồng đều hơn so với các giải trước. Hội thao tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Ban Quản lý”.

Email: dungquat@quangngai.gov.vn