Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Hội nghị xúc tiến đầu tư Quảng Ngãi năm 2019 tổ chức vào ngày 29/6
Hội nghị xúc tiến đầu tư Quảng Ngãi năm 2019 tổ chức vào ngày 29/6
30/05/2019

Hội nghị xúc tiến đầu tư Quảng Ngãi năm 2019 với chủ đề “Quảng Ngãi – Đồng hành cùng doanh nghiệp” sẽ được tổ chức vào ngày 29/6 nhân kỷ niệm 30 năm ngày tái lập tỉnh, nhằm quảng bá hình ảnh, giới thiệu tiềm năng, lợi thế và cơ hội đầu tư, đẩy mạnh xúc tiến, thu hút các dự án đầu tư vào tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh trao chứng nhận đầu tư cho các nhà đầu tư tại Hội nghị xúc tiến đầu tư Quảng Ngãi năm 2017.

Hội nghị được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Diamond Palace, đường Tôn Đức Thắng, thành phố Quảng Ngãi. Tham dự hội nghị có lãnh đạo Chính phủ và các Bộ, Ban ngành Trung ương.

Các Tổ chức quốc tế xúc tiến đầu tư, thương mại, hỗ trợ doanh nghiệp: Tổ chức xúc tiến đầu tư và thương mại Hàn Quốc (KOTRA tại Đà Nẵng), Tổ chức xúc tiến thương mại JETRO Nhật Bản, Hiệp hội doanh nghiệp Châu Âu tại Việt Nam EUROCHAM, Cơ quan doanh nghiệp quốc tế Singapore – IE Singapore (TP.Hồ Chí Minh), Hiệp hội doanh nghiệp Singapore (SBF), Hiệp hội doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam.

Các tổ chức tài chính quốc tế: World Bank; ADB; JICA; JBIC; KOICA tại Việt Nam. Các nhà đầu tư ở nước ngoài: nhờ VCCI, các đơn vị hỗ trợ như KOTRA, JETRO mời giúp.

Tham gia hội nghị còn có các doanh nghiệp FDI đang hoạt động tại Việt Nam và tại tỉnh: Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Đức, Thái Lan, Hoa Kỳ, Trung Quốc…  và các doanh nghiệp lớn trong nước, trong tỉnh

Hội nghị xúc tiến đầu tư Quảng Ngãi năm 2019 nhân kỷ niệm 30 năm ngày tái lập tỉnh nhằm quảng bá hình ảnh, giới thiệu tiềm năng, lợi thế và cơ hội đầu tư, đẩy mạnh xúc tiến, thu hút các dự án đầu tư vào tỉnh, tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh.

Đồng thời, hội nghị cũng là dịp để các đối tác đầu tư, doanh nghiệp, doanh nhân đưa ra những ý kiến mang tính xây dựng để phát huy tối đa tiềm năng, lợi thế của tỉnh trong thu hút đầu tư, góp phần phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh trong giai đoạn mới.

Tại hội nghị lần này, tỉnh Quảng Ngãi dự kiến sẽ trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, quyết định chủ trương đầu tư, thỏa thuận đầu tư  cho 10 dự án.

Email: dungquat@quangngai.gov.vn