Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật về môi trường năm 2017
Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật về môi trường năm 2017
20/12/2017

Sáng ngày 19/12, hơn 170 đại biểu là lãnh đạo và cán bộ phụ trách công tác bảo vệ môi trường tại các doanh nghiệp trên địa bàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi đã tham dự hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật năm 2017 do Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi (Ban Quản lý) tổ chức tại Hội trường Công ty TNHH VSIP Quảng Ngãi.

Ông Đàm Minh Lễ – Phó Trưởng Ban Quản lý phát biểu khai mạc hội nghị.

Hội nghị thu hút được nhiều doanh nghiệp tham gia.

Tại hội nghị, các đại biểu được hướng dẫn thực hiện một số quy định về bảo vệ môi trường, phổ biến những nội dung cơ bản của Nghị định số 155/2016/NĐ-CP của Chính phủ; hướng dẫn thực hiện một số quy định về quản lý tài nguyên nước như: cấp phép thăm dò, khoan khai thác nước dưới đất, đấu nối nước thải và xả thải vào nguồn nước; công tác giám sát và báo cáo định kỳ về bảo vệ môi trường.

Ông Phạm Hồng Sơn – Cục trưởng Cục Môi trường miền Trung và Tây Nguyên.

Tại hội nghị, đại diện các cơ quan quản lý Nhà nước đã giải đáp những thắc mắc của doanh nghiệp về thực hiện công tác bảo vệ môi trường, quản lý tài nguyên nước, một số vấn đề trong việc lập báo cáo đánh giác tác động môi trường…

Các đại biểu giải đáp thắc mắc của doanh nghiệp.

Thông qua hội nghị nhằm phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm của mọi tổ chức, cá nhân cùng tham gia bảo vệ môi trường; tạo mối quan hệ và phối hợp đồng bộ giữa các cơ quan chức năng quản lý nhà nước với các đơn vị, doanh nghiệp trong việc bảo vệ môi trường.

Website đang thử nghiệm trong lúc đang xin giấy phép