Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật về bảo vệ môi trường năm 2018
Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật về bảo vệ môi trường năm 2018
23/11/2018

Sáng ngày 21/11, tại khách sạn Cẩm Thành, Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi (Ban Quản lý) đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật về bảo vệ môi trường năm 2018.

Ông Đàm Minh Lễ – Phó Trưởng Ban Quản lý phát biểu khai mạc hội nghị.

Tham dự hội nghị có ông Phạm Hồng Sơn – Cục trưởng cục Bảo vệ Môi trường miền Trung và Tây nguyên; ông Nguyễn Quốc Tân – Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh; ông Lê Văn Phú – Trưởng phòng Cảnh sát phòng chống Tội phạm về Môi trường Công an tỉnh; ông Đàm Minh Lễ – Phó Trưởng Ban Quản lý; đại diện lãnh đạo các huyện Bình Sơn, Sơn Tịnh, TP. Quảng Ngãi và gần 170 đại biểu là lãnh đạo và nhân viên làm công tác bảo vệ môi trường tại các doanh nghiệp trên địa bàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi.

Hội nghị thu hút được nhiều doanh nghiệp tham dự.

Tại hội nghị, các báo cáo viên đã phổ biến, hướng dẫn thực hiện một số quy định về bảo vệ môi trường tại doanh nghiệp; quy định về lắp đặt trạm quan trắc tự động đối với nước thải và khí thải để giám sát tự động liên tục truyền dữ liệu về Sở Tài nguyên và Môi trường để kiểm soát và quản lý… Một số doanh nghiệp đã chia sẻ các kinh nghiệm thực tế về quản lý, bảo vệ môi trường.

Bên cạnh đó, đại diện các cơ quan quản lý Nhà nước đã giải đáp những thắc mắc của doanh nghiệp về thực hiện công tác bảo vệ môi trường, quản lý tài nguyên nước, một số vấn đề trong việc lập báo cáo đánh giác tác động môi trường…

Ông Nguyễn Quốc Tân – Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường đánh giá về tình hình thực hiện công tác bảo vệ môi trường của các doanh nghiệp trên địa bàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi.

Đại diện Công ty CP Đường Quảng Ngãi chia sẻ kinh nghiệm thực tế về quản lý, bảo vệ môi trường tại công ty.

Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật về bảo vệ môi trường năm 2018 là dịp để tuyên truyền, phổ biến và hướng dẫn các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn kịp thời nắm bắt và triển khai thực hiện các quy định mới nhất về công tác bảo vệ môi trường; Giải đáp và tháo gỡ những thắc mắc về việc thực hiện công tác bảo vệ môi trường của cơ quan, doanh nghiệp; phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm của mọi tổ chức, cá nhân trong việc tham gia bảo vệ môi trường.

Vũ Bảo – Như Ý

Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
LIÊN KẾT HỢP TÁC
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN QUẢN LÝ KKT DUNG QUẤT VÀ CÁC KCN QUẢNG NGÃI


Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và các KCN Quảng Ngãi.
Email: dungquat@quangngai.gov.vn
Tổng Biên tập: Ông Đàm Minh Lễ - Phó Trưởng Ban
Địa chỉ: Khu đô thị mới Vạn Tường - Huyện Bình Sơn - Tỉnh Quảng Ngãi.
Tel: 0255.3645828 / 3640442 * Fax: 0255.3645828