Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Hội nghị kết ký giao ước thi đua Khối Kinh tế ngành
Hội nghị kết ký giao ước thi đua Khối Kinh tế ngành
31/05/2018

Chiều ngày 29/5, tại Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi, Khối thi đua Kinh tế ngành tổ chức ký giao ước thi đua năm 2018.

Khối thi đua Kinh tế ngành  năm 2018 gồm 13 đơn vị thành viên: Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi (Ban Quản lý); Cảng vụ Hàng hải Quảng Ngãi; Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Sở Tài nguyên và Môi trường; Sở Giao thông vận tải; Sở Công thương; Sở Xây dựng; Liên Minh HTX tỉnh; Ban quản lý (BQL) dự án đầu tư, xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh; BQL các dự án đầu tư, xây dựng các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh; BQL dự án đầu tư, xây dựng các công trình giao thông tỉnh.

Năm nay, Ban Quản lý là Khối Trưởng khối thi đua Kinh tế ngành, Khối Phó là Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Ông Đàm Minh Lễ – Phó Trưởng Ban Quản lý, Khối Trưởng Khối thi đua Kinh tế ngành phát biểu khai mạc hội nghị

Ông Nguyễn Phong – Giám đốc Sở Xây dựng phát biểu đóng góp ý kiến tại hội nghị

Với chủ đề năm 2018 của tỉnh Quảng Ngãi “Tinh gọn tổ chức bộ máy, biên chế; nâng cao kỷ luật, kỷ cương, hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị; huy động nguồn lực xã hội; đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp”, Khối đã xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động thi đua nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, tích cực trong các đơn vị thành viên, đồng thời tăng cường giao lưu, học tập trao đổi kinh nghiệm và phối hợp trong công tác quản lý, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Các đơn vị ký kết giao ước thi đua

Dựa trên bảng đăng ký chỉ tiêu thi đua, các thành viên trong khối đã thống nhất các nội dung thi đua phát triển kinh tế – xã hội, thực hiện các nhiệm vụ chính trị được giao trên kết quả công tác quản lý theo ngành, lĩnh vực của từng đơn vị; thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, xây dựng tổ chức cơ sở Đảng và xây dựng cơ quan đơn vị vững mạnh; thực hiện tốt các nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng…

Website đang thử nghiệm trong lúc đang xin giấy phép