Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Hòa Phát tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng Tháng về an toàn, vệ sinh lao động năm 2019
15/05/2019

Theo thông tin từ Công ty CP Thép Hòa Phát Dung Quất, hưởng ứng Tháng công nhân và Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2019, Công ty đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa.

Thép Hòa Phát Dung Quất diễn tập ứng phó tình huống khẩn cấp về tai nạn lao động trên biển.

Cuối tháng 4 vừa qua Phòng An toàn môi trường, Bộ phận Cảng Hòa Phát Dung Quất và nhà thầu DIAP (nạo vét luồng tàu) đã tổ chức diễn tập ứng phó tình huống khẩn cấp về tai nạn lao động trên biển. Cuộc diễn tập được thực hiện trên tàu Sông Trà tại khu vực tiến hành quá trình khảo sát. Buổi diễn tập nhằm kiểm tra quá trình phản ứng của Đội Y tế Hòa Phát Dung Quất, Đội sơ cấp cứu trên tàu của đơn vị DIAP, kiểm tra thời gian vận chuyển, quá trình sơ cứu người bị nạn và khả năng phối hợp của các bộ phận…

Kiểm tra kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm của nhân viên bếp ăn.

Treo băng rôn, biển báo tuyên truyền.

Bên cạnh đó, nhằm hưởng ứng Tháng an toàn thực phẩm năm 2019 của Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm quốc gia, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, thanh kiểm tra để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong Khu liên hợp sản xuất Gang thép Hòa Phát Dung Quất, từ 15/4 đến 15/5/2019, Công ty đã tổ chức treo băng rôn tuyên truyền và kiểm tra kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm đối với nhân viên của các nhà thầu cung cấp suất ăn áp dụng tại 9 nhà ăn/bếp ăn trong toàn Khu liên hợp.

Email: dungquat@quangngai.gov.vn